งงตาแตกทั้งคอนเสิร์ต!!! "ตูน บอดี้สแลม" สั่งวงหยุดเล่นกระทันหัน หลังแฟนคลับแห่กันไลฟ์สด ก่อนสั่งให้เก็บมือถือ จนผู้ชมปรบมือรัวๆ!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-05-03 19:05:28

เมื่อพูดถึงวงดนตรีเพลงร็อคแนวหน้าของไทย คงจะหนีไม่พ้นวงดนตรีชื่อดังอย่าง "บอดี้สแลม" ที่ "ตูน" นักร้องนำ มักจะมีคำพูดเด็ดๆ โดนใจมาให้แฟนคลับได้ฟังตลอด ซึ่งล่าสุด ยูทูป EVENT96 ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอคอนเสิร์ตของวงบอดี้สแลม ที่ไปเล่นที่บริษัทแห่งหนึ่งโดยมีแฟนคลับแห่มาชมกันเป็นจำนวนมาก

 
 

ในขณะที่ตูนนักร้องนำกำลังจะเริ่มคอนเสิร์ตร้องเพลงแรก จู่ๆก็สั่งให้นักดนตรีหยุดเล่นกระทันหัน และหันกลับมาพูดกับเหล่าแฟนคลับที่ต่างพากันยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูปและไลฟ์สด โดยถามขึ้นว่า "ทุกคนดูคอนเสิร์ตผ่านหน้าจอโทรศัพท์กันทำไม?"

 

 


โดยตูนนักร้องนำได้พูดความรู้สึกออกมา สำหรับเหตุผลที่ไม่อยากดูคอนเสิร์ตผ่านโทรศัพท์ว่า "ตอนนี้ก็มีโอกาสมาดูอยู่ข้างหน้าแล้ว ก้อยากให้ทุกคนปลดปล่อย กระโดดให้สนุกกับเพลงอย่างเต็มที่ เพราะจะมีสักกี่ที่ที่วงบอดี้สแลมจะมาเล่นคอนเสิร์ตแบบนี้"

 

 

ทั้งนี้ ได้ต่างทำข้อตกลงกันว่า "ถ้าไลฟ์สดแล้ว ต้องมีคนดู 10 คนขึ้นไป ถึงจะให้ไลฟ์สดได้ แต่ถ้ามีคนดูไม่เกิน 2 คน ก็เก็บแบตไว้ขอเบอร์กันดีกว่า" ทำเอาผู้ชมทั้งฮอลล์ถึงกับปรบมือกันรัวๆ และพากับเก็บโทรศัพท์มือถือก่อนจะกระโดดตามจังหวะเพลงได้อยางเต็มที่

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณวิดีโอ : ยูทูป EVENT96ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์