*ขนลุกซู่!!! เปิดภาพ "นักร้องลูกทุ่งสาว" หน้าบวมเป่ง ผื่นแดงลามทั้งตัว แทบไม่เหลือเค้าโครงเดิม ทีทำเอาชาวเน็ตช็อกหนักมาก!!! (ภาพ+รายละเอียด)

Publish 2018-04-21 16:00:02

 

            หายหน้าหายตาไปจากวงการเพลง สำหรับนักร้อลูกทุ่งสาว “แมงปอ ชลธิชา ทองแดง”เจ้าของเพลงดัง “หนูอยากโดนอุ้ม” หรือ “ตามหาสมชาย” หลังจากมีลูกชาย น้อง "สปูน" ก็ไม่ค่อยเห็นนักร้องสาวออกงาน ทัวน์คอนเสิร์ต เหมือนเช่นเคย

          ซึ่งทางผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสได้เห็นภาพนึง ซึ่งครั้งนึงไม่นานนัก สาวแมงปอมีอาการแพ้หนักมากจนลามไปทั้งตัว ทั้งบวมทั้งแดง แถมไม่เห็นภาพเค้าเดิมของนักร้องสาวเลยซักนิด ในตอนนั้นสร้างความตกใจแก่แฟนคลับที่ติดตาม และได้ให้กำลังใจสาวแมงปอ หายวันหายคืน ซึ่งสาวแมงปอได้โพสต์ข้อความว่า “ไม่แพ้ก็ชนะ ธรรมดาภูมิแพ้ แอ่แฮ่!! เริ่มจากหน้า ลามมาตัว ทั่วทุกอนู ไม่ต้องคิดว่าหน้าจะเป็นยังไง บวมเป็นผื่นแผ่นเดียวกัน หน้าไม่มีพื้นที่ว่าง กินยาแก้แพ้ 2 ขนาน สลบ!” ซึ่งก็ทราบแน่ชัดว่าเธอแพ้อะไร

        อย่างไรก็ตามมาถึงปัจจุบันสาวแมงปอเริ่มมีหุ่นที่เข้าที่ ผอมลง หน้าตาก็ดูสวยขึ้น หรือเป็นไปได้ว่าเร็วๆนี้ แฟนคลับอาจได้ฟังข่าวดี สาวแมงปอกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง ก็ต้องรอติดตามกันต่อไป!!!

  

 

 

 

 

 


 

 

**** ภาพตอนเป็นผื่นทั้งตัว****

 

 

 

 

 

.

.

.

 

ภาพ : แมงปอ ชลธิชา ทองแดงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์