นาทีบีบหัวใจ!!! "เป้ย ปานวาด" เล่าทั้งน้ำตา ย้อนเหตุการณ์ผ่าตัด ต้องวางยาสลบให้ "น้องโปรด" ด้วยมือคนเป็นแม่!? (มีคลิป)

Publish 2018-04-01 11:02:28


เป็นอีกหนึ่งคุณแม่สุดแซ่บในวงการบันเทิง สำหรับอดีตนางร้ายหน้าสวย "เป้ย ปานวาด" ที่หลังจากเจ้าตัวมีลูกชายสุดหล่อ อย่างน้องโปรด ก็แทบไม่ค่อยรับงานในวงการบันเทิงเหมือนเมื่อก่อน เพราะเจ้าตัวมุ่งมั่น ทุ่มเทกับการเลี้ยงลูก และทำธุรกิจด้านความงามต่างๆ จนตอนนี้กำลังตั้งท้องให้กำเนิดลูกคนที่ 2 แล้วด้วย แต่ใครจะรู้ว่า แม้ชีวิตของเป้ยจะดูแฮปปี้ สนุกสนาน แต่ก็มีเรื่องราวให้ทุกข์ใจอยู่ไม่น้อย เพราะต้องเจอเหตุการณ์บีบหัวใจ 
 เพราะก่อนหน้านี้ เป้ย ปานวาด  ต้องรับมือกับอาการป่วยของน้องโปรด ลูกชาย ที่ป่วยถี่เดือนละ 4 ครั้ง และแต่ละครั้งก็กินเวลาหลายวัน จนต้องเข้ารับการผ่าตัด ซึ่งล่าสุดเป้ย ปานวาด พร้อมด้วยสามี ป๊อป นิธิ ได้ออกมาเล่าวินาทีที่น้องโปรด กำลังจะเข้าห้องผ่าตัด ผ่านทางรายการตีสิบทางช่อง 3 ว่า จริงๆ แล้วการผ่าตัดไม่ได้น่ากลัว แต่น้องโปรด ไม่ยอมให้คุณหมอซึ่งเป็นคนแปลกหน้ามาทำอะไรตัวเขา ตนจึงต้องเข้าไปด้วย เป็นคนวางยาสลบลูกด้วยตัวเอง ช่วงที่ผ่าตัดตนได้แต่กอดตุ๊กตาของลูก มองท้องฟ้า ภาวนาขออย่าให้ลูกเป็นอะไร
 โดยเป้ยยังบอกอีกว่า ตุ๊กตาตัวที่เป้ยกอดในวันนั้น เป็นตุ๊กตาที่เป้ยไม่ชอบเลย แต่เพราะโปรดรักตุ๊กตาตัวนี้มาก วันนั้นเป้ยนั่งกอดตุ๊กตาของลูก ขอให้ลูกปลอดภัย ในขั้นตอนการผ่าตัดใช้เวลาแค่ชั่วโมงนิดๆ แต่สำหรับเป้ยมันนานมาก หัวใจคนเป็นแม่มันห่วงมาก เพราะเขายังตัวเล็กนิดเดียวเอง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ตีสิบเดย์ At Ten Day

ขอบคุณ IG : ppanward


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล