เดือดสนั่นวงการ !! "โบว์ แวนด้า" โดนถาม! ที่แยกออกจากอดีตผู้จัดการ เพราะเรื่องสามีใหม่ ลั่น! อยากตีปากคนที่พูดจริงๆ !! (รายละเอียด)

Publish 2018-03-26 17:05:25

         

         เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้มีประเด็นฮือฮา ดราม่าสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว สำหรับ ”โบว์ แวนด้า” ที่ได้โพสต์ข้อความตัดขาดจากกัน ด้วยความดุเดือด กับอดีตผู้จัดการสามี วันนี้ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ 
         โดยเจ้าตัวก็ได้เผยให้ฟังว่า "ตอนนี้ไม่ได้ติดต่อกับอาน้ำอ้อยมานานแล้ว ส่วนเกิดปัญหาอะไรขึ้นนั้นไม่ขอพูดถึงเพราะมันจบไปนานแล้ว ยืนยันปัญหาไม่ได้เกิดจากเรื่องเงินหรือเรื่องที่เธอต้องการมีสามีใหม่ พร้อมเผยต่อว่าเตรียมทำใจไว้นานมากหากจะถูกกระแสโจมตีว่าเนรคุณ แต่เธอเชื่อว่าทุกคนต่างมีเหตุผลของตัวเอง"

 ที่แยกออกมาเพราะเรื่องสามีใหม่หรือเปล่า?

      โบว์ตอบ : อยากตีปากคนที่พูดจริงๆ... ไม่มีหรอกคะ สามีก็คงเป็นพี่ปอนี่แหละค่า โบว์ว่าโบว์มีวุฒิภาวะพอที่จะทำอะไร เคยมีคนมาพูดโน่นนี่กับโบว์เยอะ ถ้าโบว์เชื่อโบว์หูเบา ถ้าโบว์ไม่เข้มแข็งพอก็คงยืนอยู่ตรงนี้ไม่ได้ ซึ่งต่างคนก็มีจุดยืนเป็นของตัวเอง จริงๆโบว์ไม่อยากให้มันเป็นแบบนี้ ยังยืนยัน แค่ปกป้องตัวเอง

      ส่วนเรื่องงานช่อง 3 ที่ปกติจะได้ไปแต่ปีสองปีที่ผ่านมา?
จริงๆปีที่แล้วก็ไม่มีนะ เพราะทางช่องก็ให้เกียรติพี่ปอ ถึงเชิญไป แต่ถ้ามีโอกาส หรือมีผู้ใหญ่ใจดี เรื่องงานเรื่องช่อง ก็ยินดีค่ะ ถ้ามีผู้ใหญ่ใจดีติดต่อ มา โบว์ก็พร้อม ตอนนี้ขอโฟกัสที่เรื่องลูก เรื่องธุรกิจ ของเราก่อน พยายามดูแลครอบครัวให้ดีที่สุด  ย้ำส่วนเรื่องสามีใหม่ไม่มีในหัวค่ะ..

 

 

 

 


 

 

 

 

 

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : TV POOL , Sanook , vanda29


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา