ช็อกวงการตลก !! "ส้มเช้ง สามช่า" เอ่ยถึง "ตุ๊กกี้ ชิงร้อย" หลังแตกหักไม่คุยกันมานานร่วมปี พร้อมลั่นประโยคเด็ด เรารุ่นแม่แล้ว !! (ชมคลิป)

Publish 2018-03-10 16:01:37

         

        ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ ตลกสาวชื่อดัง "ส้มเช้ง สามช่า" ล่าสุด เธอก็ได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตส่วนตัว ในด้านความรักที่ผิดหวังบ่อยมาก! รวมถึงประเด็นดราม่าเกาเหลากับตลกรุ่นน้องอย่าง "ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน" โดยเธอบอกว่า
"ตอนนี้ไม่มีปัญหากันเลย ไม่เจอตุ๊กกี้มาร่วมปีแล้ว พี่เข้าวงการครั้งแรกเพราะพี่เป็นตลก พี่เป็นพิธีกร พี่มองว่ามันคือหัวโขน เราจะไม่สนใจว่าเป็นเด็กรุ่นใหม่ไฟแรง อย่างตุ๊กกี้เค้าเป็นรุ่นลูกด้วยซ้ำ เพราะพี่รู้จักตั้งแต่เค้าเป็นคอสตูม จนเค้าเข้ามาเล่นชิงร้อยฯ จนมีชื่อเสียง ฉะนั้นจะไปทะเลาะหรือเกาเหลามันคนละเรื่องเลย เราเป็นรุ่นแม่แล้ว จะไปทะเลาะกับเด็กได้ยังไง พี่เข้าวงการมา 17 ปี พี่ไม่เคยทะเลาะกับใครค่ะ
 "พี่เข้าวงการครั้งแรกเพราะพี่เป็นตลก พี่เป็นพิธีกร พี่มองว่ามันคือหัวโขน เราจะไม่สนใจว่าเป็นเด็กรุ่นใหม่ไฟแรง อย่างตุ๊กกี้เค้าเป็นรุ่นลูกด้วยซ้ำ เพราะพี่รู้จักตั้งแต่เค้าเป็นคอสตูม จนเค้าเข้ามาเล่นชิงร้อยฯ จนมีชื่อเสียง ฉะนั้นจะไปทะเลาะหรือเกาเหลามันคนละเรื่องเลย เราเป็นรุ่นแม่แล้ว จะไปทะเลาะกับเด็กได้ยังไง พี่เข้าวงการมา 17 ปี พี่ไม่เคยทะเลาะกับใครค่ะ"

 


 .

 


.

.

.

ขอบคุณคลิปจาก : Orange Mama  , รายการคุยแซ่บShow , รักพี่ส้มเช้ง 3ช่าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา