*คำสอนของแม่สู่ลูก!!! "แอนนี่ บรู๊ค" ส่ง "ฑีฆายุ" ฝึกชกมวยเพื่อเป็นนักสู้ น่ายกย่องสอนให้ใช้ชีวิตติดดิน ไม่ลืมกำพืดตัวเอง!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-03-05 17:09:57

 

               ทำเอาฮือฮาไม่น้อย สำหรับ "น้องฑีฆายุ" ลูกชายวัย 7 ขวบ ของคุณแม่ยังสวย อย่าง "แอนนี่ บรู๊ค" ที่ล่าสุดได้หันมาสนใจชกมวยรุ่นจิ๋ว ขึ้นสังเวียนฟิตซ้อมแบบจัดหนักกับครูฝึกมืออาชีพ โดยมีคุณแม่คนเก่งเป็นกำลังใจให้ติดขอบเวที แถมงานนี้สาวแอนนี่ยังถือโอกาสเขียนแคปชั่นซึ้งส่งตรงจากใจถึงลูกชายด้วยว่า "เลือดแม่ เลือดนักสู้ สิ่งที่แม่จะให้อีกอย่าง จงเข้มแข็งและดูแลตัวเองให้ได้ แม่มีให้อีกบทเรียนหนึ่ง จงตั้งใจ"
                นอกจากกิจกรรมชกมวยที่น้องฑีฆายุให้ความสนใจแล้ว เจ้าตัวก็ยังชื่นชอบการเล่นกีฬาฟุตบอล แถมยังเคยขึ้นโชว์ความสามารถด้านการแสดงกับกิจกรรมของโรงเรียน อีกทั้งยังมีฝีมือทางด้านดนตรีจากคลิปวีดีโอตีกลองชุดที่ถูกอกถูกใจแม่ยกไปทั่วประเทศ เรียกได้ว่า น้องฑีฆายุ เป็นอีกหนึ่งหนุ่มน้อยทายาทคนดังที่ครบเครื่องจริงๆ
                อย่างไรก็ตามนอกจากความสามารถหลายด้าน แม่แอนนี่ก้ไม่เคยให้ลูกชายสุดรักกสุดหวงติดหรู กับสอนให้ใช้ชีวิตติดดิน ไม่ลืมกำพืดตัวเอง!!! "สูงสุด สู่สามัญ 
อยู่ถิ่นใดนั้น อย่าลืมตน .ทริป หล่อพระสุพรรณบุรี ต่อด้วยแจกผ้าห่ม อุปกรณ์กีฬา จ. ตาก ลำปาง ถึงภูชี้ฟ้ากับฑีฆายุ2คน คิดดีทำดี สอนให้ติดดิน"

 
 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

ภาพ : annie_teekayuติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์