#ทั้งประเทศไม่เคยเห็น!! เปิดภาพ "สาวประเภทสอง" เพียงคนเดียวที่ “ซันซิล” เลือกเป็นพรีเซนเตอร์ คู่กับ "มิ้น ชาลิดา" บอกเลยความสวยไม่แพ้กัน !!

Publish 2018-01-12 17:09:22

เรียกว่าเป็นเรื่องราวดีๆอีกครั้ง สำหรับสาวประเภทสองไทย "สวยไม่แพ้ชาติใดในโลก" จริงๆ ล่าสุด ถ้าใครได้ติดตามผลงานของ "น้องร็อค ขวัญลดา" รองอันดับ 1 Miss Tiffany’s Universe 2017 ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเธอนั้นสวย งดงาม ชนิดที่ผู้หญิงแท้ๆบางคนยังยอมสวยงามอร่ามแท้แลตะลึงเลยก็ว่าได้ เพราะความสวยใส ความโดดเด่นก็เจิดจรัสเตะตาอยู่ดี

 

 

เพราะก่อนที่ "น้องร็อค" จะได้รับตำแหน่ง รองมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส เธอเคยเป็นนางเอกหนังทุนจีนเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่มาแล้ว และโด่งดังจนเป็นที่รู้จักทั้งในเมืองไทย รวมถึงต่างประเทศอีกด้วยเช่นกัน

 

 แต่ล่าสุด บริษัท ผลิตภัณฑ์แชมพู "ซันซิล" ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลและรักษาเส้นผมที่อยู่คู่กับสาวไทยมาร่วม 40 ปี ได้เปิดการคัดเลือกสาวประเภทสอง ให้มาเป็นพรีเซนเตอร์คู่กับ ดาราสาวชื่อดังอย่าง "มิ้น ชาลิดา" และได้เซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรด์นี้ งานนี้สาวประเภทสองชื่อดังหลายคน เรียกได้ว่าสวยเทียบขั้นเบอร์1 หรืออันดับต้นๆ ของประเทศไทย ต่างพากันเข้ามาสมัครกันมากมาย

 

 

 

จนทำให้ความสวยใสของ "น้องร็อค ขวัญลดา" ดันไปสะดุดตา จนทำให้ได้รับคัดเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ คู่กับดาราสาว "มิ้น ชาลิดา" นั่นเอง โดยสาวร็อคได้ให้สัมภาษณ์กลับทางทีมงานบันเทิงของเราว่า...

 

".....ร็อคดีใจและภูมิใจภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้มาแสดงหนังโฆษณาของซันซิลเรื่องนี้ 
 ร็อคไม่เคยคิดเลยว่าจะได้มาเล่นหนังสั้นแบบนี้ ร็อคคิดว่าหนังสั้นเรื่องนี้จะสามารถทำให้ทุกๆคนได้เห็นถึงชีวิตของเพศที่ 3 ได้เป็นอย่างดีค่ะ....."

 

ชมคลิป

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 


.

.

.

ขอขอบคุณที่มา FB : Rock Kwanlada
ขอขอบคุณคลิปจาก Sunsilk


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต

ติดตามข่าวอื่นๆ