#เคยเห็นหรือยัง!! เปิดภาพ ว่าที่สะใภ้ “หม่ำ จ๊กมก” บอกเลยโอ้ว..แม่เจ้า หน้าตาดี อกสะดุ้ง ที่สวยเผ็ดระดับดารา ใครๆเห็นต้องอิจฉา !! (ชมภาพ)

Publish 2018-01-12 12:44:45

งานนี้บอกเลยเรียกได้ว่าทำเอาหนุ่มๆคนอื่นต้องอิจฉาเป็นแน่ เพราะหน้าตาดี เสน่ห์แรงกันทั้งบ้านจริงๆเลย สำหรับครอบครัวของตลกชื่อดังของเมืองไทย “หม่ำ จ๊กมก“ ซึ่งลูกสาวคนโตอย่าง “เอ็ม บุษราคัม“ ก็ได้ออกเรือนไปครองรักกับหนุ่มกอล์ฟ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ตลกดังก็ยังเหลือลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง “น้องมิกซ์ เพทาย“ อีก 1 คนนะจ๊ะ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้น้องมิกซ์ก็ได้พาแฟนสาวชื่อ “นิว“ มาเปิดตัวออกสื่อเช่นกันล่าสุด เห็นทีงานนี้อีกไม่นานคุณพ่อหม่ำคงต้องเตรียมเงินไปสู่ขอแฟนสาวให้น้องมิกซ์เร็วๆนี้แน่เลย เพราะทั้งคู่แลตัวติดกันซะเหลือเกิน เดียวก็ผุบที่โน้น โผล่ที่นี่พร้อมๆกัน โชว์หอมกันในร้านอาหาร ควงกันไปเที่ยวต่างประเทศบ้าง แถมทั้งคู่ยังคบกันนานกว่า 2 ปี อีกด้วยนะจ๊ะ เรียกได้ว่าตอนนี้สาวนิว เตรียมขึ้นแท่นเป็นสะใภ้เล็กของบ้างวงษ์คำเหลาไปเลยจ้า 

ว่าแต่แหมๆๆๆ!! พอมองสาวนิวไปๆมาๆ เจ๊คิดว่าก็ไม่แปลกที่น้องมิกซ์จะหลงรักเธอ เพราะหน้าของเธอนั้นช่างหวานหยาดเยิ้ม แถมทรวดทรงองเอวก็ยังเหมือนกับนาฬิกาทราย และอกจะตู้มสุดๆอีกต่างหาก พูดแล้วเดียวจะหาว่าโม้ งั้นเราไปชมภาพกันเลยดีกว่าจ้า (ชมภาพ)

 


.

.

.

ขอบคุณที่มา FB : เพทาย วงษ์คำเหลา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต

ติดตามข่าวอื่นๆ