เครื่องฟิตซะเหลือเกิน!!!"เจมส์ จิรายุ" ติดใจขอร่วมวิ่งกับ "พี่ตูน บอดี้สแลม" อีกสักรอบ เพื่อความฝันทุกคนที่จะสำเร็จไปพร้อมกัน!?!

Publish 2017-12-07 15:54:14

        หลังจาก พระเอกหนุ่ม  “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข”   ได้เดินทางมาร่วมวิ่งโครงการ  “ก้าวคนละก้าว” ของ ตูน บอดี้สแลม จากการวิ่งจากใต้สุดไปเหนือสุดของประเทศ เพื่อนำเงินรายได้มอบให้กับ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ นั้น

ล่าสุด หนุ่มเจมส์ เผยว่าจะไปวิ่งกับ พี่ตูน อีก ติดใจครับ ก็อยากไปช่วย พี่ตูน อีกรอบนึง วันนี้ไปวิ่งสองเซ็ทสุดท้ายเข้าสุพรรณบุรีพอดีครับ ก็อยากมาช่วยมาให้กำลังใจพี่ตูนครับ คือมันอิ่มใจพอได้ไปพอได้เห็นว่าพี่ตูนเขาทุ่มเทยังไง สื่อสารออกมามันคืออะไร ไปรอดูพลังของคนที่มารอ ความศรัทธา ความเชื่อ ที่ทุกคนมีให้มาก เรารู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ดี ถ้ามีเวลาก็จะไปร่วมเรื่อยๆครับ ผมก็เป็นห่วงแหละครับ อยากจะบอกทุกคนว่าอะไรที่ทางทีมแนะนำมาอยากให้ทุกคนปฎิบัติตามกันเพราะว่ามันจะทำให้เกิดการบาดเจ็บได้ง่าย อย่างการดึง การกระชาก ตอนนั้นผมวิ่งได้ไม่นาน วิ่งแค่วันเดียว โดนดึงโดนอะไรผมยังโอเคอยู่ แต่พี่ตูนเขาวิ่งมากขนาดนั้นทอยากให้พี่ตูนเขาไปถึงที่นั่นอยากปลอดภัย ก็อยากให้ถอยคนละนิดนึงเพื่อให้ความฝันทุกคนสำเร็จพร้อมกันก็เดี๋ยวจะไปกับ พี่บอย พี่เกรท นัดๆกันไปครับ 


ขอบคุณข้อมูลจาก : TV POOLติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา