เปิดโฉมหน้า? “อูเปีย” เจ้าของเพลงฮิต “ตะ ตุง ตวง” มาเยือนไทยตัวจริงเสียงจริง!!! (ชมภาพ)

Publish 2017-12-01 14:15:26


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง เปิดภาพที่แรก!! คนร้อง "ต๊ะ ตุน ตวง" กับลุคที่ไม่มีใครเคยเห็น สวย หวาน! ระดับนางเอกยังอาย? แถมร้องได้หลายแนว บอกเลยครบเครื่อง! (ภาพ)


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ลืม "ต๊ะตุนตวง"ไปเลย!! เมื่อเจอ!! "ควายสะตวง"!? Cover เวอร์ชั่นกำเมือง! ความหมายเจ็บแสบ ปวดร้าวยันขั้วหัวใจ!!? (คลิป)


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  ฮาน้ำตาแตก!! แปลเพลง " ต๊ะ ตุง ตวง " ขำยิ่งกว่า ท่าเต้นอีก!?( มีคลิป )

 

 

 

 

อูเปีย

 

 

 

        อีกหนึ่งเพลงฮิตติดหูที่ตีคู่มากับปานามา อย่างเพลง “ตะ ตุง ตวง” หรือ Tuk Tun Tuang เพลงจากประเทศอินโดนีเซีย ที่มีเนื้อร้องตลก รวมทั้งยังมีทำนองชวนให้เต้นตาม ซึ่งก็มีหลายคนนำเพลงนี้มาเต้นประกอบด้วยท่าทางทะเล้น ฮาๆ กันอย่างสนุกสนาน
ล่าสุด ทางรายการ กิ๊กดู๋ สงคราวเพลงเงาเสียง ได้เชิญ อูเปีย (Irk.Upiak Isil) ศิลปินจากประเทศอินโดนีเซียเจ้าของเพลงตะ ตุง ตวง มายังประเทศไทย งานนี้เลยได้มีโอกาสพูดคุยถามถึงความรู้สึกที่กระแสเพลง ตะ ตุง ตวง ได้มาดังในประเทศไทยด้วย

 
อูเปีย

       โดยเธอเผยว่า รู้สึกดีใจมากๆ และไม่คิดว่าเพลงของตนจะกลับมาดังอีกครั้งเพราะออกมาได้ 3 ปีแล้ว และคนเอเชียชอบเยอะมาก และดีใจที่ได้มาประเทศไทยด้วย ซึ่งเพลง ตะ ตุง ตวง เป็นเพลงที่ตนแต่งขึ้นมาเอง โดยใช้เรื่องราวของตัวเองบอกถึงเรื่องการไม่ชอบอาบน้ำ ที่ในเนื้อเพลงบอกว่าไม่ชอบอาบน้ำก็ไม่เป็นไร ฉันก็มีความสุขดี ทั้งนี้ ตนก็ได้มีโอกาสเห็นคนไทยนำเพลงมาคัฟเวอร์ ตนก็รู้สึกดีใจและอยากจะทำเพลงออกมาอีกเร็วๆ คาดว่าจะได้ฟังกันเร็วๆ นี้แน่นอนนักร้อง ต๊ะ ตุง ตวง

ขอบคุณภาพและข้อมูล : รักดารา

ขอบคุณคลิป : TNN บันเทิง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์

;