ช็อคจนมือลั่น?!!! วุ้นเส้น วิริฒิพา เคลื่อนไหวแล้ว หลังข่าวชาคริตเตรียมแต่งงานรอบ 2 ล่าสุดโพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษ คำแปลบ่งบอกทุกอย่าง?

ช็อคจนมือลั่น?!!! "วุ้นเส้น วิริฒิพา" เคลื่อนไหวแล้ว หลังข่าวชาคริตเตรียมแต่งงานรอบ 2 ล่าสุดโพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษ คำแปลบ่งบอกทุกอย่าง?

Publish 2017-11-01 16:52:25

หลังจากที่พระเอกชื่อดัง "ชาคริต แย้มนาม" เลิกรากับอดีตหวานใจ "วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์" มาได้สักพัก เจ้าตัวก็ตกเป็นข่าวอีกครั้งกับสาว "ตาล ลีโอเกิร์ล" ก่อนที่ฝ่ายชายจะออกมายืนยันว่าไม่เคยคบหาดูใจกันแต่อย่างใด แต่ล่าสุดก็มีข่าวลือสะพัดอีกครั้งว่า ชาคริต กำลังจะลั่นระฆังวิวาห์กับสาวนอกวงการในวันที่ 8 พ.ย. นี้ ทีมข่าวทีนิวส์ได้ติดต่อไปทางผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มชาคริต ได้รับคำตอบเพียงแค่ว่า "อยากให้รอฟังจากปากของหนุ่มชาคริตทีเดียวเท่านั้น"ล่าสุด หลังจากที่มีกระแสข่าวดังกล่าวออกมา สาววุ้นเส้นได้โพสต์ข้อความน่าสงสัยเป็นภาษาอังกฤษลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า "Enjoy the silence" หรือ "ชอบอยู่เงียบๆ" จนชาวเน็ตหลายคนต่างโยงประเด็นไปถึงกระแสข่าวที่หนุ่มชาคริต อดีตสามีกำลังจะแต่งงานรอบ 2 นี้หรือไม่ คงต้องรอทั้งสองฝ่ายออกมาชี้แจงให้ได้ทราบกันต่อไป

 

 

 

 


ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม vjwoonsen และ shahkritติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปริญญา เปล่งเสียง

ติดตามข่าวอื่นๆ