หยาบแบบนี้ต้องเจอ!! เจ เจตริน โพสต์ชิลๆ ถึง เบคแฮม รักเมืองไทย ชาวเกรียนดันหลุดทะลึ่งเม้นต์ด่า...เจอจัดหนักชนิดลืมบ้านเลขที่ไปเลย!?!

หยาบแบบนี้ต้องเจอ!! "เจ เจตริน" โพสต์ชิลๆ ถึง "เบคแฮม" รักเมืองไทย ชาวเกรียนดันหลุดทะลึ่งเม้นต์ด่า...เจอจัดหนักชนิดลืมบ้านเลขที่ไปเลย!?!

Publish 2017-07-02 16:40:48

กลายเป็นเรื่องราวร้อนระอุโลกโซเชียลขึ้นมาเลยทีเดียว เนื่องจากก่อนหน้านี้ นักร้องแร็พเปอร์ชื่อดัง เจ เจตริน ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ทำนองชื่นชมอดีตนักบอลระดับโลกอย่าง เดวิด เบคแฮม ที่มาเที่ยวเมืองไทยอย่างชิล หลังจากที่เมื่อวานไปเดินโชว์ตัวรอบกรุง ทั้งพาหุรัด สำเพ็ง จนทำสาวๆ กรี๊ดกันเกลียวกราว จึงได้โพสต์ข้อความ พร้อมยังแซวด้วยว่า ปัญรามอินทรา มีที่ดินสวยๆ ใหญ่ๆ มาเลยๆ เดี๋ยวพาเล่นเจ็ท ตีกอล์ฟ ขี่จักรยาน ว่ายน้ำ บ้านผมมียิม ชวนวิคตอเรียมาด้วยนะ ปิ่นหาเพื่อนไปขี่ม้า ป่ะ#WelcomeToThailand

 แล้วก็มีผู้ที่ติดตามเข้ามาคอมเม้นชื่นชมในไอเดียอย่างมาก จนกลายเป็นเรื่องสนุกสนานชวนให้มีความสุข แต่ก็มีพวกมือดี เกรียนคียบอร์ด จู่ๆ ก็พิมพ์ด่าเข้ามาในใต้โพสต์ว่า เสือก ซึ่งทำเอาเจ้าตัวอารมณ์เดือดมาก ทำไมถึงมาโพสต์เช่นนี้

ล่าสุดเฟซบุ๊ก Jetrin Wattanasin ได้อัพเดทเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวว่า วิจารณ์ได้มันเป็นสิทธิ์ของคุณ คำว่า เสือกไม่ใช่คำวิจารณ์ ผมเลยต้องสั่งสอน สุดท้าย ผมไม่ได้ตั้งใจ ขอโทษครับ วงการมันแคบนะครับน้อง ไม่เกิน5นาทีก็รู้บ้านอยู่ไหน ทำงานอะไร อายุก็ 30 ละ ถ้าเป็น 14-15 ยังพอเข้าใจ ตอนนี้ผมสั่งให้ ปิดเฟซไปเลย ถ้าเล่นแบบนี้อย่าเล่น มันจะมีแต่ผลเสีย จบนะ #คนละชั้น<

 


งานนี้เล่นเอาแฟนคลับนักร้องแร็พเปอร์มีความเห็นคล้อยตามเป็นแถว ว่าการมาวิจารณ์คนอื่นด้วยถ้อยคำแบบนี้ บ่งบอกถึงนิสัยเลย ว่าเป็นคนเช่นไร...

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :Jetrin Wattanasin

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน