เงิบกันทั้งประเทศ!!! เปิดตัวแล้วสำหรับเมนเทอร์  The Face Men Thailand รู้แล้วถึงกับอึ้ง!!! (รายละเอียด)

เงิบกันทั้งประเทศ!!! เปิดตัวแล้วสำหรับเมนเทอร์ The Face Men Thailand รู้แล้วถึงกับอึ้ง!!! (รายละเอียด)

Publish 2017-06-29 21:50:22                    เดอะเฟซเมนไทยแลนด์ หรือ เดอะเฟซเมน (อังกฤษ: The Face Men Thailand) เป็นรายการเรียลลิตีประกวดนายแบบและนักแสดงหน้าใหม่ของประเทศไทย


            โดยมีโจทย์ความสามารถที่หลากหลายของวงการบันเทิง อาทิ การเดินแบบ ถ่ายแบบ การแสดง กำหนดให้ผู้เข้าแข่งขันเป็นผู้ชายที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย และนายแบบต่างประเทศจากทั่วโลก มีอายุไม่เกิน 29 ปีบริบูรณ์ และมีส่วนสูง 175 เซนติเมตรขึ้นไป ขณะเดียวกันในโลกออนไลน์ก็ได้มีการจับตาดูว่าใครจะเป็น 3 เมนเทอร์ที่จะมาร่วมในรายการเวอร์ชั่นผู้ชายอีกด้วย
             ล่าสุด ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ The Face Men เป็นที่เรียบร้อย พร้อมทั้งเปิดตัว 3 เมนเทอร์ที่จะมาร่วมในรายการนี้ คือ "ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม" "หมู อาซาว่า" และ "พีช-พชร จิราธิวัฒน์" ซึ่งก่อนหน้านี้ชาวโซเชี่ยลต่างคาดเดากันไปต่างๆนาๆไม่ว่าจะเป็น อนันดา ติ๊ก เจษฎาภรณ์    แอนดริว เกร็กสัน หรือว่าชาคริต แย้มนาม โดยในครั้งนี้ ได้แชมป์คนแรกของเดอะเฟซไทยแลนด์อย่าง "ซาบีน่า อจิรภา ไมซิงเกอร์" มาเป็นพิธีกรอีกด้วย สำหรับรูปแบบรายการจะทำให้กระชับขึ้นเพียง 10 ตอน และเพิ่มผู้เข้าแข่งขันรอบคัดเข้าทีมเป็น 18 คน อีกทั้งยังร่วมมือกับไลน์ทีวี ถ่ายทอดเรื่องราวผู้เข้าแข่งขันในแต่ละสัปดาห์ โดยจะมีกล้องติดตามผู้เข้าแข่งขัน 24 ชั่วโมงอีกด้วย สำหรับรายการ The Face Men Thailand จะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 เริ่ม 29 ก.ค. นี้


            
         เต้ กันตนาหมู อาซาว่า ลูกเกด-เมทินีพีช พชร

ที่มา FB The face thailand


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน