แม่เด็กนร.สารสาสน์ ลั่นเดือดต้องเรียกโรงเชือด เปิดแชทครูอิ้วสารภาพผิด ไม่มีเจตนาทำร้าย

Publish 2020-09-29 11:35:07


จากกรณีที่มีคลิปเหตุการณ์ครูอนุบาลโรงเรียนแห่งหนึ่ง ทำร้ายร่างกายนักเรียนจนตัวปลิวลงพื้น เดือนซ้ำรุมตี ถีบ โดยที่ไม่สนครูคนอื่นห้าม จนสุดท้ายผู้ปกครองมาเอาเรื่อง ทำแบบนี้กับลูกฉันได้ยังไง กระทั่ง ครูจุ๋ม อรอุมา ปลอดโปร่ง ได้เปิดใจด้วยสีหน้าเศร้า กล่าวยอมรับว่าได้กระทำความรุนแรงทำร้ายร่างกายเด็กจริง เนื่องจาก 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา มีความเครียดเกี่ยวกับเรื่องแม่ป่วยเบาหวาน ความดัน และโรคไต อีกทั้งต้องดูแลเด็ก 32 คนถือว่ามีจำนวนเยอะ ประกอบกับเด็กนักเรียนไม่ฟัง และทำงานไม่ทัน เนื่องจากการเรียนการสอนของเด็กอนุบาลต้องใช้สมุดงานเขียนเยอะ

 


อ่านข่าว - สำนึกผิดแล้ว! ครูจุ๋ม เปิดใจหน้าเศร้า อ้างทำไปเพราะเครียดเรื่องแม่ป่วย พ้อท้ออยากจบชีวิต ลั่นถามแค่นี้เลวมากเลยหรอ?ต่อมา มีรายงานข่าวแจ้งว่า ทางโรงเรียนดังกล่าวได้ให้ครูที่ปรากฏภาพในคลิปมีส่วนร่วมในเหตุการณ์ทำร้ายเด็กออกจากโรงเรียนทั้ง 4 คนทันที โดยมีทั้งครูประจำชั้น ครูชาวฟิลิปปินส์ ครูศิลปะ และครูจุ๋ม

นอกจากนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sirikwun Ple Ninlakun ซึ่งเป็นทนายความ ได้แสดงความเห็นระบุว่า "มาแล้ววว!!! ในฐานะแม่และทนายความนะคะ ฟ้องหมดทุกข้อหาทุกคนที่ควรต้องรับผิดชอบ ไม่สนใจว่าใครจะผิดตามกฎหมายอย่างไร แต่ทุกคนต้องได้รับบทเรียนที่คู่ควร อย่างน้อยต้องได้ไปศาล ต้องหาทนาย ต้องมีประวัติคดี จัดเลยค่ะ" 

 


อ่านข่าว - ทนายแม่จัดหนัก แจงฟ้องรวดอาญา แพ่ง รร.ฉาว สายเกินไปไล่ออก 4 ครูล่าสุด นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร ประธานเครือข่ายรณณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมผู้ปกครองของเด็กนักเรียนอนุบาลโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขอให้ดำเนินการเอาผิดเพิ่มเติมกับ น.ส.อรอุมา หรือ ครูจุ๋ม ปลอดโปร่ง ที่ทำร้ายเด็กนักเรียนอนุบาล อีกทั้งยังมีครูอีกหลายคนที่มีพฤติกรรมดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกัน

โดย ทนายรณณรงค์ ได้โพสต์กลุ่มแชทไลน์ของผู้ปกครองและครูโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ โดยพบว่ามีข้อความแชทจากครูอิ้ว ซึ่งเป็นหนึ่งในครูที่มีส่วนทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนด้วยเช่นกัน ได้แชทข้อความในกลุ่มไลน์ ด้วยการขอโทษ และดีดตัวออกจากกลุ่มทันที 

เช่ออิ๋วอยากขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น เช่ออิ้วไม่ได้มีเจตนาทำร้ายเด็กจริงๆเช่ออิ้วเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ และยอมรับผิดในสิ่งที่เกิดขึ้น เช่ออิ้วขอโทษจากใจจริงๆและรอรับบทลงโทษ เช่ออิ้วยังรักและหวังดีกับเด็กๆเสมอคะ และขออนุญาต
ออกจากกลุ่ม 

ทั้งนี้ ทนายรณณรงค์ ยังได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า "ง่ายดีเนอะเช่อทั้งหลายพอพ่อแม่เขาจับได้ว่ารวมหัวกันทุบตีเด็กก็ขอลาออก #ครูหนีก่อน #เช่อออกแล้ว ผู้ปกครองหรือน้องๆ คนไหนเครียดเรามีจิตแพทย์อาสาจากอเมริกาเชี่ยวชาญด้านฟื้นฟูบำบัดปรึกษาฟรีผ่าน zoom ทักมาได้ (ของไทยก็มีแต่ต้องไปเจอตัว)"

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน