หนุ่มทนไม่ได้น้องชายถูกรุ่นพี่รร.ดังย่านประชาอุทิศทำร้าย แถมขู่ห้ามแจ้งความ หนำซ้ำผอ.ให้ออก - ปิดเรื่องเงียบ

หนุ่มทนไม่ได้น้องชายถูกรุ่นพี่รร.ดังย่านประชาอุทิศทำร้าย แถมขู่ห้ามแจ้งความ หนำซ้ำผอ.ให้ออก - ปิดเรื่องเงียบ

Publish 2020-09-11 10:29:44


กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ร้องขอความเป็นธรรมให้กับน้องชายผู้โชคร้าย ซึ่งเขาได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า "แบบนี้ก็มีด้วยรุ่นพี่ซ้อมรุ่นน้อง โรงเรียนดังย่านประชาอุทิศ ชื่อคล้ายกับสวน (กุหลาบ) ดอกไม้ รุ่นพี่ข่มขู่ว่าถ้าแจ้งความเรื่องไม่จบทางโรงเรียนบอกว่าอย่าแจ้งเดี๋ยวเสียชื่อหมดและให้ออกงงมาครับท่าน ผอ.รร. อยู่ที่พวกพี่ครับ ช่วยแชร์ให้ผมทีกำลังผมคนเดียวแรงไม่พอ เอาให้รู้ครับว่าเด็กกับชื่อเสียงทางโรงเรียนอันไหนสำคัญกว่า
น้องผม ม.4 ส่วนคู่กรณี ม.6 ทางโรงเรียนบอกว่าไม่อยากให้เสียอนาคตถ้ามีคดีความ และถ้าน้องผมเกิดพิการหละ งง กับผู้บริหาร"

 

 

โดยก่อนหน้านี้นักเรียนชายผู้โชคร้ายคนนี้ได้โพสต์ข้อความว่า ผมรัก (ชื่อย่อสถาบัน) มากนะครับตลอดเวลาที่อยู่ในโรงเรียน แต่แบบนี้สมควรแล้วหรอครับที่ผมได้รับ อัตลักษณ์ข้อที่ 6 ดูแลน้องมันคงไม่จําเป็นแล้วมั้งครับ ขอบคุณ ที่ปกปิดเรื่องของผมไว้เป็นความลับมา 2 วัน 2 คืนแล้วนะครับ ผมจะสู้ให้ถึงที่สุด เพื่อจะได้เห็นความยุติธรรมทางสังคมของคนที่ถูกกระทําคนหนึ่ง

 


 หลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ถ้าใครทำลูกฉันแบบนี้ ฉันไม่ปล่อยมันไว้แน่ , ห่วงแต่ชื่อเสียงตัวเองไม่ห่วงเด็กบ้างหรอ  บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สงสารจัง บอกได้คำเดียวถ้าเป็นลูกฉันเธอได้สนุก  บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ชั่วทั้งรุ่นพี่ทั้งผู้บริหาร ถ้ามาทำกับลูกฉันตายกันไปข้างบอกเลย และก็ไม่สนับสนุนหรือให้ท้ายในการรังแกใคร 


ในขณะที่อีกหลายคอมเม้นต์กล่าวว่า เอาเรื่องให้ถึงที่สุดเลยค่ะ , รู้เลยว่ารร.อยู่ตรงไหน , หัวอกพ่อแม่ใจจะขาดแทนเลยค่ะ , เหี้xสุดก็ผู้ใหญ่นี่แหละ , ชีวิตเด็กความปลอดภัยของเด็กต้องสำคัญกว่าชื่อเสียงโรงเรียนไหมอ่ะ ผอ. , เจ็บน่าดูขอให้หายไวๆนะ , เกินไปไหมแบบนี้ ครูไปอยู่ไหนหมด , ผอ.ห่วงชื่อเสียงโรงเรียนมากกว่าเด็ก เออแบบนี้ก็มีเนาะ , ถ้าเป็นลูกฉันจะไม่ยอมเลย

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน