จนท.รักษาความปลอดภัย ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าวินาทีเดือด (คลิป)

Publish 2019-07-11 14:47:57


   เหตุการณ์ทะเลาะวิวาทของนักเรียนอาชีวะ ในวันนี้ 11 ก.ค.62 เมื่อเวลา 08.40 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.บางกอกใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิง บริเวณปากซอยจรัญสนิทวงค์11 จึงเข้าไปตรวจสอบ พบว่าจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณ ซ.จรัญสนิทวงศ์ 11 หน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็น ชาย อายุ 53 ปีซึ่งขับ3ล้ออยู่บริเวณจุดเกิดเหตุเป็นประจำ ถูกลูกหลงจากกระสุนลูกปรายยิงเข้าที่หน้าผาก จนส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บ มีเลือดออกจำนวนมาก แต่ยังมีสติ สามารถพูดคุยโต้ตอบได้ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งไปรักษาอาการต่อยัง รพ.ศิริราช

 

 


สัมภาษณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางกอกใหญ่

 

 

นอกจากนี้ ยังพบมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย โดยรายแรกรับบาดเจ็บถูกยิงเข้าที่ขา และอีกรายได้รับบาดเจ็บบริเวณท้อง โดยผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย พบว่าเป็นนักเรียนของวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม

 

 


ด้านตำรวจ สน.บางกอกใหญ่ ได้ตรวจสอบบริเวณโดยรอบจุดเกิดเหตุ กระพบอาวุธปืน 1 กระบอก ตกอยู่ที่หน้าร้าน 7-11 จึงเก็บไว้ตรวจสอบ  เบื้องต้นจากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนหน้าที่จะได้ยินเสียงปืนดังขึ้นนั้น พบมีกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกันอยู่หน้า 7-11 ต่อมาได้ยินเสียงปืนดังขึ้น ประมาณ 3-4 นัด จนทำให้ประชาชนที่เดินสัญจรอยู่ แตกตื่นตกใจ รีบหนีเอาตัวรอด โดยหลังก่อเหตุคนร้ายได้รีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป จึงไม่สามารถระบุตัวคนร้ายได้ชัดเจน  อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ณ จุดเกิดเหตุ รวมถึงบริเวณโดยรอบ เพื่อหาตัวคนร้าย

 

  

 

 

  ในส่วนของผู้เห็นเหตุการณ์ คือ  นาย สนธยา ปวงสุข พนักงานรักษาความปลอดภัย  ที่อยู่ในระหว่างที่ เกิดเหตุยิงกันหน้าเทคโนโลยี สยาม จรัญสนิทวงศ์11 ...

 


  โดย นาย สนธยา ปวงสุข กล่าวว่า ผมวิ่งไปดูเห็นตอนมีการขว้างระเบิด เเละมีการยิงกันถึง 3รอบ อาวุธครบมือ ทั้งมีด ระเบิด ปืน  เเต่อีกฝ่ายไม่มีอาวุธ มีอาวุธอยู่ฝ่ายเดียวเท่าที่เห็น   พอจอดยิงเสร็จก็หลบหนีไปเลย มีคนโดนลูกหลงด้วย ทั้งหมด3 คน เป็นคนเเก่ 1คน   ต่างคนก็ต่างวิ่งหนี ชุลมุนต่างคนต่างหนีหลบกระสุน

 

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องคืบหน้ายิงสนั่นหน้าเทคโนสยาม ชาวบ้านเจ็บ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน