รถจยย. พุ่งชนรถสิบล้อขณะยูเทิร์น แถมเหยียบซ้ำ ส่วนคนขับวิ่งหนีเอาตัวรอด(คลิป)

Publish 2019-06-25 16:17:31


ช่วง 10 โมงของเมื่อวานนี้(24 มิ.ย.) ได้เกิดอุบัติเหตุ รถมอเตอร์ไซค์ชนกับรถสิบล้อ ขณะที่รถสิบล้อกลับรถ ทำให้ผู้ขับรถมอเตอร์ไซค์ได้รับบาดเจ็บบริเวณขา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ส่วนคนขับรถสิบล้อนั้นหนีหายไปอย่างลอยนอล 
 เมื่อวานนี้(24 มิ.ย.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Amm Thaiburi"ออกมาโพสต์คลิปวินาทีหวาดเสียวของรถมอเตอร์ไซค์และรถสิบล้อ ได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นตรงทางโค้งหน้าคุ้มสวัสดิ์ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้คนขับรถสิงล้อวิ่งหนีหายไปอย่างลอยนวล

.

จากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "คนขับวิ่งไปไหน ??? #เหตุการณ์เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา เวลา 10:04 น. รถจักรยานยนต์ พุ่งชนรถสิบล้อ  ยูเทิร์นหน้าคุ้มสวัสดิ์ โดนรถสิบล้อเหยียบซ้ำ!!  ส่วนคนขับวิ่งหนีเอาตัวรอด #ยูเทิร์นหน้าคุ้มสวัสดิ์  ช่วงนี้กำลังก่อสร้างถนน ขับรถระวังกันด้วยครับ".

โดยจากในคลิปนั้นเห็นได้ชัดขณะที่รถสับล้อนั้นกำลังจะกลับรถไปอีกฝั่ง ได้มีมอเตอร์ไซค์ขับมาด้วยความเร็วพอสมควร ทำให้ชนเข้ากับตัวรถสิบล้อทันที เนื่องจากเบรกไม่ทัน เมื่อคนขับรถตัวก็ได้ขับถอยทับซ้ำ ก่อนจะกระโดนลงจากรถและวิ่งหนีไปอย่างรวดเร็ว

.

ทั้งนี้คนขับมอเตอร์ไซค์ได้รับบาดเจ็บที่ต้นขา ซึ่งได้รับปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ซึ่งตอนนี้กำลังตามตัวคนขับรถสิบล้อเพื่อนำเนิดคดีตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

 

ขอบคุณ Amm Thaiburiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน