ตามล่าเก๋งชนแล้วหนี หลังชนคนปลิว แค่ยืนดูอยู่ไกลๆแล้วหนีไป(คลิป)

Publish 2019-06-19 11:59:17


เมื่อวันจันทร์(17 มิ.ย.)ที่ผ่านมาได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปขอความช่วยเหลือจากชาวเน็ต เมื่อจู่ๆก็มีคนเก๋งใจดำขับรถชนคน แล้วขับหลบหนีไม่ยอมรับผิดชอบ ซึ่งผู้เจ็บอาการสาหัส จึงอยากจะให้ชาวเน็ตช่วยกันตามตัวคนร้ายมารับผิดชอบจากเฟชบุ๊ก "Sawitta Poonsangaun" ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมข้อความ ช่วยเหลือผู้เจ็บที่ถูกคนใจร้ายคนแล้วหนีไม่สนใจดูดำดูแดง และไม่ยอมรับผิดชอบจากการกระทำของตนเอง โดยได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า 

.

"เพื่อนโดนรถชนเหตุเกิดเวลา19.40น.หน้าวัดคลองโพ จังหวัดอุตรดิตถ์ ตอนนี้ผู้บาดเจ็บอาการสาหัส คนขับชนแล้วหนีมันใจดำมากมันชนแล้วจอดรถดูคนเจ็บตรงปั้ม ปตท.สาขาแยกบ้านเกาะแล้วก็ขับหนีไป หากใครมีข้อมูลหรือมีใครเห็นเหตุการณ์หรือมีกล้องหน้ารถช่วยติดต่อกลับด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ #ชนแล้วหนีจังหวัดอุตรดิตถ์"ซึ่งในคลิปนั้นดู้ป็นชายวัยกลางคน เดินกางร่มข้ามถนนขณะที่ฝนตก ระหว่างที่ชายคนดังกล่าวข้ามมาถึงเกาะกลาง ก็มีรถเก๋งคันหนึ่งขับมาด้วยความเร็ว ชนแล้วเต็มตัวชายคนดังกล่าว ทำให้ร่างปลิวไปอีกฝั่งของถนน และชนเข้ากับรถยนต์ของอีกฝั่ง ก็จะล่วงลงที่พื้น

.

ส่วนรถยนต์คันดังกล่าวก็ได้ขับต่อไปไม่สนใจผู้เจ็บ โดยจอดรถไปดูรถที่ปั๊มเท่านั้นแล้วขับหนีไป ซึ่งจากเฟชบุ๊กดังกล่าวก็ได้ขอร้องหากผู้ใดรู้จักหรือมีคลิปกล้องหน้ารถเพื่อช่วยติดตามคนร้ายได้ ก็ขอความร่วมมือช่วย เพื่อตามตัวคนผิดมารับผิดชอบ


 

ขอบคุณ Sawitta Poonsangaun

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

อัพเดทอาการล่าสุดยายขายข้าวต้มมัด หลังโดนชนแล้วหนี

เด็กน้อยยืนดูร่างพ่อนอนเสียชีวิตริมถนน โดนแท็กซี่เฉี่ยวชนแล้วหนี

เก๋ง ชนแล้วหนี เข้ามอบตัวแล้ว สภ.ท่าม่วงแจ้งข้อกล่าวหา

เจอตัวแล้ว ผู้ขับรถชนแล้วหนีบริเวณ หน้าวัดศรีโลหะติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน