ญาติน้องนุ่นแฉพ่อเลี้ยงโกหก หลักฐานชัดมุ่งร้าย (คลิป)

Publish 2019-04-15 10:36:07

ที่สน.คันนายาวเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายภูมิใจ เหลืองทอง หรือนายใจ พ่อเลี้ยงโหด อายุ 57 ปี ไปฝากขังยังศาลจังหวัดมีนบุรีผัดแรก 12วัน โดยมีญาติๆผู้เสียชีวิตเฝ้าสังเกตการณ์ ได้ตะโกนด่าทอพร้อมเข้าไปทำร้ายร่างกาย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยการทรมาน หรือโดยกระทำทารุณโหดร้าย และคัดค้านการประตัวเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พ่อเลี้ยงโหดหึงแม่ กลับทำร้ายลูกเลี้ยงท้อง 7 เดือนดับคาบ้าน

ด่วน!! เจอตัวแล้วพ่อเลี้ยงโหด กินยาฆ่าแมลงหนีผิด

ญาติน้องนุ่ม ตะโกนด่า พ่อเลี้ยงชั่ว
 
 

ด้านนายธนวัฒน์ แก้วคำสอน แฟนผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า ยังรู้สึกแค้นและทำใจไม่ได้กับการสูญเสียที่เกิดขึ้น เพราะเป็นการกระทำที่ทารุณ โหดร้าย  ซึ่งจากนี้ยอมรับไม่รู้จะใช้ชีวิตต่อไปอย่างไร ฝันที่จะไปอยู่บ้านหลังใหม่กันพร้อมหน้าทั้งครอบครัว ในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ ต้องพังทลายลง พร้อมยืนยัน ไม่อโหสิกรรมให้ผู้ต้องหา นายธนวัฒน์ ยังบอกด้วยว่า ขอให้นางสาวนันท์ชยา หมดห่วง และไปเป็นนางฟ้าเลี้ยงลูก บนสวรรค์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สามีน้องนุ่นร้องไห้โฮ ไม่ยกโทษให้พ่อเลี้ยง

 


 


ขณะที่นายณัชพล สุวชัย น้องชายผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลว่า ไม่เชื่อคำรับสารภาพของผู้ต้องหาเพราะเสมือนเป็นคำเสแสร้งและไม่ตรงกับพยานหลักฐานในจุดเกิดเหตุ อาทิคำรับสารภาพผู้ต้องหาที่บอกว่า ออกอุบายให้ผู้เสียชีวิตออกมาเปิดประตู แต่ในความเป็นจริงจุดเกิดเหตุที่ประตูมีร่องรอยคล้ายค้อนทุบ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น้องชายของน้องนุ่น รอดูหน้าพ่อเลี้ยง

 

ส่วนที่ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ไม่รู้ผู้เสียชีวิตท้องนั้นเป็นไปไม่ได้เนื่องจากอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันต้องรู้อย่างแน่นอน นายณัชพลยังบอกด้วยว่าต้องการให้ศาลพิพากษาโทษผู้ต้องหาให้ถึงขั้นประหารชีวิต โดยไม่ต้องลดโทษ
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พ่อเลี้ยงเล่าละเอียดนาทีบุกห้องน้องนุ่นลงมือทำร้าย (คลิป)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ญาติน้องนุ่นสาปแช่งพ่อเลี้ยง

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์