นักเรียนวัย15 จมสระน้ำข้างบ้าน ทิ้งจดหมายสั่งลา ไม่มีทางเลือกจริงๆ

"นักเรียนวัย15" จมสระน้ำข้างบ้าน ทิ้งจดหมายสั่งลา ไม่มีทางเลือกจริงๆ

Publish 2019-03-12 03:37:21

    เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 62 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร ทีมเจ้าหน้าที่กู้ภัย มูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี ตลอดจนชาวบ้านหมู่ 2 ต.ไผ่เขียว อ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี ได้ช่วยกันปูพรมหาตัว ด.ช.นนทพัทธ์ ศรีคำพา อายุ 15 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนบ้านทุ่งสงบ อยู่บ้านเลขที่ 198/1 หมู่ 2 ต.ไผ่เขียว อ.สว่างอารมณ์ หลังได้รับแจ้งจากครอบครัวว่า ด.ช.นนทพัทธ์ ได้หายตัวไปตั้งแต่ 20.00 น.คืนผ่านมา

  โดยความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น ทางเพจ มูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี เผยว่า ทีมนักประดาน้ำ จะลงงม ค้นหาร่างอีกครั้ง จนพบร่างของ ด.ช.นนทพัทธ์ จมอยู่ก้นสระห่างจากจุดที่พบแท็บเล็ตของโรงเรียนประมาณ 3 เมตร สภาพสวมเสื้อกีฬาสีน้ำเงินแดง ร่างกายเริ่มบวมและเปลี่ยนสี คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 18 ชั่วโมง

#จมน้ำเสียชีวิต

#พบร่างน้องที่สูญหายเป็นที่เรียบร้อย

รถสน.29/รถสน.35/รถกู้ภัย17 พร้อมกำลังอาสาสมัครออกตรวจสอบ

รถสน.35 นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรรพ.สว่างอารมณ์

 

.   

.

 

ซึ่งทาง นางมานิตย์ ศรีคำพา อายุ 62 ปี ผู้เป็นยาย เล่าว่า ด.ช.นนทพัทธ์ อาศัยอยู่กับตนตั้งแต่ยังเล็ก เนื่องจากพ่อกับแม่แยกทางกันและได้ไปทำงานที่ต่างจังหวัด ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ด.ช.นนทพัทธ์ ก็อยู่ในบ้านตามปกติ ไม่ได้มีแสดงอาการว่ามีปัญหาใดๆ กระทั่งกินข้าวเย็น จากนั้น ได้พบจดหมายสั่งลาดังกล่าว ตนเองตกใจมากและบอกผู้เป็นตา ให้ช่วยกันออกตามหาหลาน จนถึงรุ่งเช้า กระทั่งเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่อยู่ในพื้นที่ทราบข่าว จึงได้ประสานทีมงานช่วยกันออกตามหา

 

  โดยได้มีจดหมายอำลา เขียนทิ้งไว้ในกระดาษเเผ่นหนึ่ง ใจความคร่าวๆคือ  ขอโทษ เป็นลูกเลวไม่อยากอยู่เเล้ว  ไม่อยากเรียนตกซ้ำชั้น ขอลาละนะ ไม่มีทางเลือกจริงๆ งานศพบอกเพื่อนๆที่โรงเรียนด้วยนะ มากันให้ครบ รักทุกคนมากนะ พ่อเเม่  ครอบครัวตระกูล ศรัทธาทุกคน ขอลานะ

 

 


"จาก**เด้อ *ขอโทษจริงๆ ที่ชายเป็นลูกหลานที่เลวมากๆ ชายไม่อยากอยู่แล้ว มันแบบ* มี"ร"ติดตัวเยอะมาก ครูเค้าบอกตกซ้ำชั้น แต่จำไม่ได้ครูอะไรบอก **ไม่อยากตกซ้ำชั้น ทั้งอีกหลายๆเรื่องที่เป็นสาเหตุที่**ทำแบบนี้ **ลาล่ะนะ ทุกคน **ไม่มีทางเลือกจริงๆ งานศพ** บอกเพื่อนๆพี่น้องที่โรงเรียนด้วยนะ มากันให้ครบ แต่**อยากให้ครูคนหนึ่งมามากที่สุด แม่ให้ครูอ้อยมาด้วยนะ เพราะเค้าคือครูคนเดียวที่ชายเคารพมากที่สุด **รักพ่อจ๋า แม่จ๋านะ ครอบครัวตระกูลทุกคน **ลานะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมียวัย 14 อุ้มลูกอายุ 20 วัน ดูศพพ่อวัย 15 จมน้ำเสียชีวิต (คลิป)    

พ่อแม่ใจสลาย ร่ำไห้กอดร่างลูกชายวัย 13 ปีแน่น หลังชวนเพื่อนเล่นน้ำคลองบางกอกน้อย ก่อนจมน้ำดับ    
สองนักเรียน จมน้ำเขื่อนอุบลรัตน์ หมดแรงหายไปต่อหน้าต่อตา ไร้มาตรการช่วยเหลือสถานการณ์ฉุกเฉิน และเกิดเรื่องแบบนี้ทุกปี(คลิป)

ขอบคุณ

มูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์