อนาคตของชาติไหมละ? เผยคลิปนาที เด็กแว้น 20คน บุกไล่ยิงนักเรียนในโรงเรียน หนูน้อย 3 ขวบวิ่งหนีเอาชีวิตรอด (คลิป)

Publish 2019-02-17 15:48:39


จากกรณีเฟซบุ๊ก Suthat Utama ได้มีการโพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า เหตุเกิดที่โรงเรียน ในจ.นครราชสีมา วันจันทร์ที่11/2/62เวลาประมาณ 17.00น มีกลุ่มวัยรุ่นไม่ต่ำกว่า18คนใช้ปืนไม่ต่ำกว่า2กระบอกไล่ยิ่งเด็กที่เล่นกีฬาอยู่ในโรงเรียนดั่งปากฏในภาพ(ภาพอาจไม่ชัด)อุกอาจเกินฝากเจ้าหน้าที่บ้านเมืองดูแลด้วยครับ ฝากแชร์ด้วยครับ!

 

 


เด็กแว้นไล่ยิง

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.00 น. โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกล้องวงจรปิดของทางโรงเรียนสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ ด้านน้าของหนึ่งในกลุ่มเด็กที่วิ่งหนี วันเกิดเหตุหลานคนโตอายุ 10 ขวบและกลุ่มเพื่อน รวมทั้งหลานคนเล็กวัย 3 ขวบ กำลังเล่นอยู่ที่สนามโรงเรียน กระทั่งมีเด็กวัยรุ่นขี่มอเตอร์ไซค์มาที่บริเวณหน้าโรงเรียน เบิ้ลเครื่องยนต์เสียงดังและยกล้อ ทางกลุ่มหลานของตนจึงหันไปยืนมอง แต่ไม่ได้ตะโกนถามอะไร ก่อนกลุ่มเด็กแว้นจะเข้ามากราดยิงตามที่ปรากฏในคลิป


 

 ภายหลังจากเกิดเหตุ น้าพร้อมด้วยพ่อและแม่ของเด็กได้ไปแจ้งความที่ สภ.หันห้วยทรายแล้ว แต่คดีความไม่คืบหน้า ทางญาติต้องไปหาหลักฐานกล้องวงจรปิดจากทางโรงเรียนเอง ทั้งนี้ทราบว่ากลุ่มเด็กแว้นที่ก่อเหตุอยู่ในพื้นที่ ต.โนนธาตุ และก่อนหน้านี้เคยเอาปืนไล่ยิงคนในหมู่บ้านมาแล้ว แต่ทางตำรวจไม่สามารถเอาผิดได้ อยากให้ทางเจ้าหนาที่จัดการโดยเร็ว เพราะชาวบ้านก็ต่างหวาดกลัว ส่วนหลานวัย 3 ขวบที่ต้องวิ่งหนีในวันเกิดเหตุนั้น ยังอยู่ในอาการผวา และอยากฝากถึงกลุ่มเด็กแว้นว่า จะทำอะไรให้นึกถึงหน้าพ่อและแม่ของตัวเองบ้าง เพราะคนที่จะเดือดร้อนคือพวกเขา 
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-เปิดนาทีคลุ้มคลั่ง หนุ่ม 23 เมายา คว้าลูกซองไล่ยิงชาวบ้านบาดเจ็บ จนท.เข้าชาร์จตัว กอดรัดฟัดเหวี่ยงชุลมุน

-ระทึก หนุ่มพัทลุงเมาคลั่ง อาละวาดใช้อาวุธไล่ยิงชาวบ้านเจ็บสาหัส

-ตร.ทุ่งสองห้อง ไล่ยิงสกัด 6 ล้อ แหกด่าน ซ้ำพุ่งชนรถยนต์-จยย. พังยับ

 

ขอบคุณคลิปจาก Suthat Utama 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน