ลูกจ้างคลั่งเจ้านายเมาเดินเหยียบหัว คว้าสากฟาดจับมัดมือฉกเงิน 3,000 (คลิป)

Publish 2019-02-16 15:05:14

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 16 ก.พ. 2562 พ.ต.อ.ศักยะ  แสงวรรณ ผกก.สน.หนองจอก พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.หนองจอก ควบคุมตัวนายอุทัยหรือทัย นาคำ  อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรี  ที่ จ.132/2562 ลงวันที่ 11 ก.พ. 2562 ในข้อหาชิงทรัพย์ที่เป็นของนายจ้างในเวลากลางคืนโดยใช้กำลังประทุษร้ายเป็นเหตุให้เจ้าทรัพย์ถึงแก่ความตาย หลังจากที่จับกุมได้เมื่อวานนี้ จากบริเวณที่สวนปลูกบวบ หมู่ที่ 8 ถนนเขาหินซ้อน-สระแก้ว ต.ศรีมหาโพธิ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ไปนำชี้จุดเกิดเหตุ

 


นาทีไหว้ท่วมหัวกราบขอขมา

 

จุดแรกเจ้าหน้าที่พานายอุทัยไปยัง ห้องเช่าไม่มีชื่อภายในซอยสังฆสันติสุข25 หมู่ที่ 5 แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก ซึ่งเป็นจุดที่นายอุทัยใช้สากกะเบือตีผู้ตายจนเสียชีวิต โดยก่อนเริ่มทำแผน ทางเจ้าหน้าที่ให้นายอุทัยทำการขมาต่อผู้ตายด้วย โดยจุดนี้นายอุทัยได้คว้าสากกะเบือที่อยู่ภายในห้องมาตีผู้ตายขณะหลับอยู่ที่บริเวณศีรษะ 3 ครั้ง ก่อนจะนำเชือกฟางมารัดมือทั้ง 2 ข้าง 

 

 

จุดที่ 2 เป็นจุดที่นายอุทัย ออกมาจากห้องก่อนรื้อค้นเอาทรัพย์สินของผู้ตายภายในรถกระบะ ที่จอดอยู่หน้าห้องพัก ได้เงินสดไป 3,000 บาท และกุญแจรถจักรยานยนต์ 

 

 

จุดที่ 3 เป็นจุดที่นายอุทัย ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปพักอยู่กับเพื่อนที่จ.ปราจีนบุรี

 


ด้านนายอุทัย ให้การว่ารู้จักกับผู้ตายมาได้ 2-3 เดือน โกรธแค้นและมีปากเสียงกัน หลังจากที่ผู้ตายไม่ยอมจ่ายค่าจ้าง เมื่อตนไปทวงถาม อ้างว่ายังไม่มีเงิน รอให้งานเสร็จก่อน ก่อนที่ผู้ตายจะออกไปดื่มเหล้าข้างนอก

 

 

เมื่อกลับมาถึงห้อง ผู้ตายก็ได้เดินเข้ามาใช้เท้าเหยียบมาที่หัวของตน ด้วยความโมโหตนจึงหยิบสากกระเบือที่อยู่ภายในห้องมาตีที่หัวของผู้ตายไป 3 ครั้ง ก่อนจะใช้เชือกรัดคอจนผู้ตายแน่นิ่งไป จากนั้นจึงได้ใช้เชือกรัดที่มือและขา ก่อนจะนำรถจักรยานยนต์ของผู้ตายขับหลบหนีไป

หลังจากเสร็จสิ้นการนำชี้จุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายอุทัย ไปสอบสวนต่อพร้อมทั้งแจ้งข้อหา และคุมตัวส่งฟ้องศาลต่อไป

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

ติดตามข่าวอื่นๆ