เปิดวินาที"นทท.รัสเซีย" ตกจากชั้น4 อาคารสนามบินสุวรรณภูมิ เสียชีวิต (คลิป)

Publish 2019-02-11 16:08:00

  จากกรณีตำรวจ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิแจ้งเหตุ เมื่อคืนวันที่ 10ก.พ. ที่ผ่านมา ผู้โดยสารชาวต่างชาติพลัดตกลงมาจากอาคารผู้โดยสารจากชั้น 4 ลงมาชั้น 2 เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะถูกส่งตัวไปรักษากับทีมเเพทย์  โดยนักท่องเที่ยวคนดังกล่าวเป็นชาวรัสเซีย  

 

 

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีตำรวจ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิแจ้งเหตุ ผู้โดยสารชาวต่างชาติพลัดตกลงมาจากอาคารผู้โดยสารจากชั้น 4 ลงมาชั้น 2 เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องจึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชายได้รับบาดเจ็บจำนวน 1 ราย ทราบชื่อภายหลังคือนายซินิทซิน มิคาอิล(Mr.Sinitsyn Mikhail) อายุ 44 ปี สัญชาติรัสเซีย จึงได้เร่งประสานนำตัวส่งโรงพยาบาล สมิติเวช ศรีนครินทร์ ในพื้นที่ของ สน.หัวหมาก เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ

 

.


 

 

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ ทำให้ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ได้รับบาดเจ็บได้เดินทางมาจากประเทศเวียดนาม เมื่อลงเครื่องบินและตีตราเข้าเมืองและผ่านช่องตรวจศุลกากรออกมา จากนั้นเดินขึ้นไปยังชั้น 4 ของอาคารและได้ปีนเครื่องโทรศัพท์ที่ตั้งอยู่ข้างแผงกระจกกั้นป้องกันอันตรายและเพื่อความปลอดภัย และกระโดดลงมายังบริเวณชั้น2 ทำให้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งนี้ยังไม่ทราบสาเหตุแห่งการจูงใจในการกระทำดังกล่าว ต่อมาในวันเดียวกัน เวลาประมาณ 04.00น.ได้รับแจ้งจาก สน.หัวหมากว่า นักท่องเที่ยวรายดังกล่าวนั้นได้เสียชีวิตแล้วในระหว่างการรักษาตัวของแพทย์ ต่อมาทางพนักงานสอบสวนจึงได้ไปร่วมชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล รวมถึงรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องเพื่อประกอบสำนวนคดีชันสูตรพลิกศพต่อไป อีกทั้งพนักงานสอบสวนได้แจ้งการเสียชีวิตไปยัง สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง กองบังคับการกองการต่างประเทศ และ สถานเอกอัครราชทูตรัสเซียประจำประเทศไทย เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

 

 

 


รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยานไปแล้วจำนวนหนึ่ง รวมถึงรวบรวมพยานหลักฐานจากกล้องวงจรปิดในสถานที่เกิดเหตุ เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเป็นการฆ่าตัวตาย โดนขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รวบรวมพยานหลักฐานแน่ชัด เพื่อหามูลเหตุจูงใจประกอบสำนวนคดีชันสูตรพลิกศพ.

 


    

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หนุ่มนักศึกษาปี3 พลัดตกตึกตกโรงแรมย่านห้วยขวางเสียชีวิต ขณะเล่นเกมดังกับเพื่อนๆ(คลิป)
-เศร้า!! แพทย์ยื้อสุดชีวิต.. เด็กชาย 3 ขวบ หลุดพลัดตกตึก 3 ชั้น สิ้นใจแล้ว !?

 

ขอบคุณ

 

Policenews

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน