"บี มาติกา" น้ำตาแตก "ไฮโซกรกฤช" ทายาทอาณาจักรซัมมิท คุกเข่าขอแต่งงานหวานซึ้ง ขอโทษที่ทำให้รอ

Publish 2018-12-06 11:24:21


   ใกล้สิ้นปีก็มีแต่เรื่องดีๆ ไม่หยุดล่าสุดกับการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานของไฮโซกรกฤช จุฬางกูร นักธุรกิจ ทายาทแห่งอาณาจักรซัมมิท ที่ทำเอานักแสดงสาว บี มาติกา ถึงกับยิ้มทั้งน้ำตาไปเมื่อช่วงค่ำวันที่ 4 ธ.ค. 61 ภายในงานเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานครั้งนี้มีเพื่อนซี้ อย่าง นุ่น วรนุช และ  เจี๊ยบ ชมพูนุช คอยลุ้นอยู่ข้างๆ ทั้งยังโพสต์ไอจีสตอรี่บรรยากาศในค่ำคืนนั้นอย่างหวานจนทำให้ชาวเน็ตหลายคนที่ได้เห็นต่างอิจฉาพร้อมกับแสดงความยินดีกับบีและ ไฮโซกรกฤช

 

 

        แต่สิ่งที่ต้องทำให้สาวๆ หลายคนต่างอิจฉา บี มาติกา มากไปกว่านั้นเห็นจะเป็น ไอจีที่ ไฮโซกรกฤช ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความว่า "ขอโทษที่ให้รอนะ" ส่วนฝั่งบีก็โพสต์รูปขณะไฮโซกรกฤช ทำเซอร์ไพรส์ พร้อมข้อความว่า "…มากกว่าคำว่า รัก… happy anniversary 8th 04/12/18" จากนั้นก็มีเพื่อนในวงการบันเทิงเข้าไปแสดงความคิดเห็นพร้อมร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่


"บี มาติกา" น้ำตาแตก "ไฮโซกรกฤช" ทายาทอาณาจักรซัมมิท คุกเข่าขอแต่งงานหวานซึ้ง ขอโทษที่ทำให้รอ

  อนึ่งคู่ของบี มาติกา กับ ไฮโซกรกฤช นั้นเป็นที่รู้กันว่าถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่คบกันมายาวนานกว่า 8 ปี ทั้งยังมีความรักที่ไม่หวือหวามาก แต่มีความหวานให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ จนเพื่อนในวงการต่างลุ้นให้ทั้งสองจูงมือแต่งงานกันสักที จนในที่สุดหลายคนก็สมหวังเมื่อ ไฮโซ กรกฤช จัดเซอร์ไพรส์ขอ บี มาติกา แต่งงานในครั้งนี้ 
  


     สำหรับ ไฮโซกรกฤช  เรียนจบปริญญาโทจากประเทศสหรัฐอเมริกา แถมยังคว้าเกียรตินิยมด้านการบริหารจัดการธุรกิจ มาครอง อีกทั้งเขายังเป็นถึงทายาทแสนล้าน ลูกชายคนที่ 4 จากบรรดาลูกชายทั้งหมด 6 คน ของคุณสรรเสริญ และคุณหทัยรัตน์ จุฬางกูร เจ้าของกลุ่มบริษัทซัมมิทกรุ๊ป ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ นอกจากนี้ไฮโซกรกฤช ยังดำรงตำแหน่ง ซีอีโอ ในบริษัทซัมมิท ออโต บอดี้ อินดัสตรี จำกัด หรือ SAB และบริษัท ซัมมิท ออโตซีท จำกัด (SAS) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือซัมมิทกรุ๊ป อีกทั้งเขายังเป็นผู้บริหารร้านขนมชื่อดังที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง Croissant Taiyaki อีกด้วย 

ด้าน บี มาติกา เริ่มต้นเส้นทางการแสดงจากการเป็นนักแสดงเด็ก และเล่นละครพื้นบ้านมาก่อน ภูมิลำเนาเกิดที่หมู่บ้านซื่อตรง ถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม เป็นชาวกรุงเทพมหานครโดยกำเนิด เป็นบุตรของพลตรีพิษณุ อรรถกรศิริโพธิ์ ที่ปรึกษาลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย บีเป็นลูกคนเล็ก มีพี่ชายที่เป็นนักแสดงเหมือนกัน ชื่อ บอย สพล ชนวีร์ หรือ บอย ปิยะรัชต์ อรรถกรศิริโพธิ์ มีพี่น้องทั้งหมด 2 คน สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เอกประชาสัมพันธ์ และระดับปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ สำหรับละครที่ทำให้หลายคนจดจำบี มาติกา คือละครเรื่อง สายโลหิต ที่เธอรับบทเป็นดาวเรือง ตอนเด็ก จนโด่งดังเป็นพลุแตก จากนั้นก็ละครพื้นบ้าน นางสิบสอง รับบทเป็นเมรี และสาวน้อยอ้อยควั่น รับบทเป็น อ้อยควั่น  

 

 

 

ขอบคุณภาพไอจี  bb_matika , korn_jurangkoolติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน