เก่ง เกียร์อาร์โพสต์ดราม่าชีวิต ขนทรัพย์สินเข้าโรงรับจำนำครั้งแรก

"เก่ง เกียร์อาร์"โพสต์ดราม่าชีวิต ขนทรัพย์สินเข้าโรงรับจำนำครั้งแรก

Publish 2018-12-03 13:12:43


จากกรณีที่ดีเจเก่ง ภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ หรือ เก่ง เกียร์อาร์ ตกเป็นข่าวโด่งดัง หลังถอยรถกระบะชนรถยาริส  เจ้าตัวก็เจอกระแสกระหน่ำหนัก ทำให้ชีวิตตกอับ ไม่มีเงิน ไม่มีงานทำ ซ้ำยังโดนกรมการขนส่งทางบกลงโทษยึดใบขับขี่นายภัทรศักดิ์อีกด้วย ต่อมาเรียกได้ว่าฟ้าหลังฝนสุดๆ เมื่อเจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊กด้วยใบหน้ายิ้มเเย้ม หลังได้ใบขับขี่คืน พร้อมระบุข้อความว่า "คุ้มค่ากับการรอคอย 2ปี8เดือน ใครดีกับเราๆก็จำ..ใครเลวกับเรา..รอดูผลกรรมมันครับ" พร้อมกับเผยว่าต่อไปนี้ตนจะใช้สิตในการขับรถเเละไม่ใจร้อนอีก แต่หลังจากเจ้าตัวโพสต์ข้อความนี้ลงโซเชียล ดูเหมือนว่าจะเจอดราม่าจากชาวเน็ตเพียบ จนทางอธิบดีกรมการขนส่งทางบก ได้มีการเรียกคืนใบอนุญาตขับรถให้แก่นายภัทรศักดิ์ หรือดีเจเก่ง 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แล้วเป็นงัยโชว์อวด อัยการชี้ชัด "เก่ง เกียร์อาร์" โดนเพิกถอนใบขับขี่ตลอดชีพ

 

ล่าสุดหลังจากหายหน้าไปร่วม 2 เดือนกว่าๆ "เก่ง เกียร์อาร์" ได้โพสต์ภาพลงเฟซบุ๊กของตนเอง ขณะเข้าไปบริการที่สถานธนานุเคราะห์ หรือโรงรับจำนำ ย่านโชคชัย 4 พร้อมข้อความบอกว่า "ตั้งแต่เกิดมาเพิ่งเข้าโรงรับจำนำครั้งแรก ตื่นเต้นนิดหน่อยแต่ก็จำเป็น เศรษฐกิจไม่ค่อยดีแถมยังช็อตอีก เป็นพระเลี่ยมทองกับแหวนทอง เพิ่งรู้ว่าโรงรับจำนำเข้ารับแต่ทอง ส่วนพระเครื่อง ไม่ว่ามูลค่าจะมากมายขนาดไหนเขาก็ไม่สนใจนิ" 

ทั้งนี้ดีเจเก่ง ได้บรรยายถึงเรื่องที่ตนเข้าไปใช้บริการในโรงรับจำนำ ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง ตั้งแต่เกิดมาจากท้องพ่อท้องแม่ก็เพิ่งเคยเข้ามานี่แหละ ทั้งๆที่ก็เดินผ่านบ่อย รู้สึกตื่นเต้นกับแปลกดีเหมือนกัน เพราะเราไม่รู้วิธีการหรือขั้นตอนเลยว่าต้องทำอย่างไรบ้าง เขาให้ทำอะไรตรงไหนก็ทำตามเขา ใช้เวลาไม่นานนัก พูดคุยตกลงกับทางร้านเรียบร้อยก็เป็นอันเสร็จขั้นตอน โดยตนเอาพระเลี่ยมทองรวม 11 องค์ รวมทั้งแหวนทองอีก 1 วง ไปจำนำ รู้สึกพอใจในเงินที่ได้มา เนื่องจากว่าถ้าได้เงินมามากจะหาเงินมาไถ่คืนลำบาก


 


พร้อมฝากถึงคนที่เข้ามาคอมเม้นต์โจมตีด้วยว่า บางคนแซวผมว่าเข้าโรงตึ๊งเพราะอยากสร้างภาพให้ดูน่าเห็นใจ หรือแค่เซลฟี่อัพเฟซบุ๊กหรือเปล่า ผมอยากบอกตรงนี้เลยว่า ผมช็อตจริงๆ มันหมุนเงินไม่ทันเลย เศรษฐกิจไม่ค่อยดี แถมยังมีรายจ่ายเพิ่มพูนเข้าอีก ไม่เหมือนช่วงก่อนหน้านี้ที่การเงินค่อนข้างลื่นไหล

 

อีกทั้งมันต้องมีเงินหมุนในร้านเช่าพระเครื่องด้วย รู้สึกไม่ค่อยดีที่ต้องนำพระเครื่องที่ชื่นชอบมาจำนำ หากเศรษฐกิจยังเป็นแบบนี้ต่อไป ยังหวาดหวั่นใจเลยว่าพระเลี่ยมทองหลายองค์นี้อาจจะหลุดก็เป็นได้

 

 

ชีวิตช็อต เข้าโรงรับจำนำครั้งแรก 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน