อาม ชุติมา ลงภาพคู่  ลำไย  หลังจบดราม่าไหแตก พร้อมเเคปชั่น ฮักเจ้าคือเก่าหั่นล่ะ

อาม ชุติมา ลงภาพคู่ ลำไย หลังจบดราม่าไหแตก พร้อมเเคปชั่น "ฮักเจ้าคือเก่าหั่นล่ะ"

Publish 2018-12-03 11:15:58


จากกรณีที่เป็นเรื่องราวดราม่ายืดเยื้อที่คนในสังคมให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีของ "อาม ชุติมา" หรือ ชุติมา โสดาภักดิ์ นักร้องลูกทุ่งและนักแต่งเพลง กับ "ประจักษ์ชัย ไหทองคำ" นายประจักษ์ชัย  เนาวรัตน์ ค่ายเพลงไหทองคำ เรคคอร์ด จากปมปัญหาส่วนแบ่งรายได้และการทำสัญญาถึงขั้นแจ้งความดำเนินคดีกัน โดยต่อมามีทนายและผู้รู้กฎหมายเข้าให้ความช่วยเหลือทั้งสองฝ่ายเพื่อตกลงเจรจากัน 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ปมขัดแย้งเรื่องสัญญา และปัญหาคาใจต่างๆ ถือว่าจบด้วยดี นายห้างประจักษ์ยอมเซ็นยกเลิกสัญญาทาสให้ และอามก็พอใจกับการเป็นอิสระในอาชีพนี้ จบปัญหาด้วยดีทั้งสองฝ่าย
 

จากประเด็นดราม่าในครั้งนี้หลายๆคนต่างสงสัยในความสัมพันธ์มิตรภาพความเป็นเพื่อนระหว่าง ลำไย ไหทองคำ เเละ อาม  ชุติมา ว่ายังเหมือนเดิมอยู่หรือไม่? เพราะตั้งเเต่เกิดเรื่อง ลำไย ไม่ได้มีการเคลื่อนไหวใดๆถึงอาม ชุติมา เลย?
 

 

 

 

 

 

 

 

 
ล่าสุดเฟซบุ๊ก "อาม ชุติมา" ได้โพสต์ภาพถ่ายร่วมเฟรมกับ ลำไย ครั้งเเรกหลังที่เกิดคดี นายห้างประจักษ์ชัย พร้อมเเคปชั่นว่า " อุ๊ย ๆ ๆ ๆ ๆ #ฮักเจ้าคือเก่าหั่นล่ะ " ( รักเธอเหมือนเดิมนั่นเเหละ)

 

 

 

ต่อมาลำไย ได้เข้ามาคอมเม้นต์ด้วยเช่นกันโดยระบุข้อความว่า "  ฮัก ฮัก ฮัก " ( รัก รัก รัก ) เรียกว่าเเฟนคลับเห็นภาพนี้คงชื่นใจ เเละถือว่าดีต่อใจมากๆ เลยจ้า 
 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก อาม ชุติมา

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

;