บีม กวี โพสต์ไอจีอวยพรวันเกิด บิ๊ก D2Bครบรอบ 11 ปีเสียชีวิต คิดถึง..หวังว่านายคงสบายดีนะ

"บีม กวี" โพสต์ไอจีอวยพรวันเกิด "บิ๊ก D2B"ครบรอบ 11 ปีเสียชีวิต คิดถึง..หวังว่านายคงสบายดีนะ

Publish 2018-12-03 10:51:20


ถือเป็นเหตุการณ์เศร้าที่เชื่อว่าหลายคนยังคงจำกันได้ เมื่อวงการเพลงได้สูญเสียศิลปินชื่อดัง อย่าง "บิ๊ก ดีทูบี" หรือ นายปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ นักร้องกลุ่มชื่อดัง ที่มีสมาชิกอีก 2 คนร่วมด้วย ได้แก่ บีมและแดน ดีทูบี โดยหนุ่มบิ๊กเสียชีวิตเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2550 เวลา 9.30น. ด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือดทางปอดที่โรงพยาบาลศิริราช หลังเป็นเจ้าชายนิทราจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ถึง 4 ปี 
โดยในวันที่ 9 ธันวาคม 2561 นี้ ถือเป็นวันครบรอบวันเสียชีวิตของเจ้าตัว ที่เพื่อนๆ และแฟนคลับจะรวมตัวกันทำบุญเป็นประจำทุกปีที่ผ่านมา ซึ่งเพื่อนสนิทร่วมวงอย่าง "บีม ดีทูบี" หรือ บีม กวี ได้โพสต์ข้อความซึ้งถึงหนุ่มบิ๊ก ถึงอวยพรวันเกิด และเล่าถึงเรื่องราวของวงที่ผ่านมา ในวันที่ต้องสูญเสียเพื่อนรักไป

 ระบุว่าข้อความว่า "สุขสันต์วันเกิดไอ้น้อง หวังว่าคงสบายดีนะ ปีนี้มีอะไรเกิดขึ้นหลายอย่าง พี่กับแดนตั้งใจกลับมารับงานด้วยกัน เราร้องเพลงใจอ่อนด้วยกันเหมือนเดิม เมื่อเดือนที่แล้ว เราไปขึ้นคอนเสิร์ตสาวสาวสาว พี่แหม่มพูดถึงนายด้วย พี่เค้าบอกว่าอยากให้เรามาอยู่ในคอนเสิร์ตด้วยกัน 3 คน ว่าแต่ตอนที่พี่แหม่มพูด แดนบอกว่า พี่เค้ารู้สึกว่าว่าพี่บิ๊กมาด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่านายมาจริงมั้ย แต่ฟังแล้วก็คิดถึงว่ะ แดนก็คงคิดถึงนายมากเหมือนกัน วันที่ 9 นี้ไปทำบุญกันเหมือนเดิม เป็นวันอาทิตย์ คนคงมาเยอะ เตรียมตัวรับแขกล่ะ"

 

ทำให้มีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น ระลึกถึงนักร้องหนุ่มที่ล่วงลับเป็นจำนวนมาก และยังบอกด้วยว่า ข้อความที่บีมเขียนอ่านไปแล้วน้ำตาไหล ทั้งคิดถึงและซาบซึ้งในมิตรภาพ เชื่อว่าบิ๊กคงรับรู้ และรู้สึกขนลุกที่มีคนบอกว่ารู้สึกว่าบิ๊กอยู่ในคอนเสิร์ตด้วย แม้จะจากไปนานกว่า 10 ปี แต่ความทรงจำและเสียงร้องเพลงอันไพเราะ จะอยู่ในใจแฟนคลับตลอดไป 

ครบรอบ 10 ปี ที่จากไป 

ทุกเพลงที่ร้อง ก็คิดถึงบิ๊กเสมอ 

 

ขอบคุณ IG : beamkawee 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;