ครูไปคุมห้องสอบเจอกระดาษโปรโมชั่นเสริมสวยในห้องเรียน เริ่มต้น 2 บาท ถักเปีย มัดรวบ

ครูไปคุมห้องสอบเจอกระดาษโปรโมชั่นเสริมสวยในห้องเรียน เริ่มต้น 2 บาท ถักเปีย มัดรวบ

Publish 2018-12-02 20:33:32


กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับการแชร์ส่งต่ออย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ "ย่งยี่ ลูกสาวหล้า เอาแต่ใจ" ซึ่งเป็นของคุณครูสาวรายหนึ่ง โดยเจ้าตัวได้โพสต์เล่าประสบการณ์ในขณะที่ต้องไปคุมห้องสอบ ที่โรงเรียนเพชรพิทยาคม จังหวัดเพชรบูรณ์ แต่แล้วก็มีเรื่องให้สะดุดตาอยู่ไม่น้อยเมื่อบังเอิญไปพบป้ายกระดาษสีขาวของนักเรียน ที่มีข้อความเขียนเอาไว้ระบุถึงบริการรับเสริมสวยของเด็กนักเรียน งานนี้คุณครูจึงได้นำเรื่องราวน่ารัก ๆ นี้มาแบ่งปันในโลกโซเชียล

 
ทั้งนี้ สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ "ย่งยี่ ลูกสาวหล้า เอาแต่ใจ" ได้โพสต์ภาพกระดาษสีขาวที่มีข้อความเขียนไว้พร้อมกับบรรยายผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า อยู่ที่ โรงเรียนเพชรพิทยาคม เทศบาลเมืองเพชรบูรณ์ "ไปคุมสอบห้อง 426 ปรากฏว่า.....มีร้านเสริมสวยอยู่ในห้อง #น่ารัก #ปนขำ งานนี้เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย รวมทั้งมีการแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไปกว่า 7,000 แชร์กันเลยทีเดียว

 

 

 โดยข้อความในกระดาษบริการเสริมสวยนั้นมีอยู่ว่า ฟิวส์ บิวตี้ ทำผม มัดรวบหางม้า 5 บาท ถักเปีย 5 บาท ผูกโบว์ 2 บาท ฟิวส์ บิวตี้ ถักเปีย 5 บาท จ่ายก่อนทำ และข้อความอีกว่า โปรโมชั่น จ่ายก่อนทำจ้า "งดเชื่อ เบื่อทวง" รายวัน โอนผ่านออนไลน์ได้นะ เปียเดียว 3 บาท 2 ข้าง ข้างละ 2 บาท 50 ตัง เปียรวบ 5 บาท มัดรวบ + ผูกโบว์ 5 บาท เหมา ๆ 100 บาท 30 วัน (ไม่รวมวันหยุด) ได้ทุกแบบทุกทรงขอบคุณที่มาใช้บริการจ้า!

 

 

 

 

ความเห็นชาวเน็ตบางรายระบุว่า เป็นแนวคิดที่ดี สร้างสรรค์, หาทางรวย555, อยากอุดหนุนเลย, คงได้ค่าถักเปียเยอะมาก ถ้าคิดได้ตั้งแต่มอต้น 555, เมื่อก่อนถ้าคิดได้นะ อีเดือนรวย อะ, เดี๋ยวจะโพสต์ให้เพื่อนๆทราบล่ะ จ่ายก่อนถัก555555, ดี ๆ หาเงินเข้ากระเป๋า, แนะนำแนวทางหาตังค์ เป็นต้น

 

 

 

 

ขอบคุณ : ย่งยี่ ลูกสาวหล้า เอาแต่ใจ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;