"น้องเจ้าคุณ" แอบจับมือหอมแก้ม "น้องปาลิน" จน"แม่เป้ย" เอ่ยปากแซว ต้องรีบบอกให้"พ่อป๊อป" จัดการ

Publish 2018-11-27 23:48:17


เมื่อคุณแม่เป้ย ปานวาด และ กระแต ศุภักษร อยู่ในกลุ่มแก๊งเดียวกัน และทั้งลูกสาวและลูกชานคนเล็กก็อยู่ในช่วงวัยกันอีก เรียกได้ว่าแม่เป็นเพื่อนกันแล้วลูกก็ยังเป็นรุ่นเดียวกันไปอีก ซึ่งทำให้ลูกๆ ของทั้งคู่อย่าง น้องปาลิน วัย 2 เดือน และ น้องเจ้าคุณ วัย 6 เดือนมีโอกาสได้มาเจอกันอยู่เรื่อยๆ เนื่องจากแม่ของทั้งคู่นั้นสนิทกันมากๆ ซึ่งแต่ละครั้งที่น้องๆ ทั้ง 2 ได้เจอกันก็สร้างรอยยิ้มและเรียกเสียงหัวเราะเหล่าแม่ๆ และแฟนๆได้เป็นอย่างมาก
 

(จับมือน้อง)
ล่าสุด แม่เป้ย ได้โพสต์คลิปน่ารักๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเป็นคลิปการเจอกันระหว่างน้องปาลินและน้องเจ้าคุณ ที่น้องทั้งสองคนนั่งข้างๆกัน ซึ่งอยู่ๆน้องเจ้าคุณก็ได้โน้มตัวไปหอมแก้มน้องปาลินหลายครั้ง ทำเอาบรรดาแม่ๆ ที่อยู่ข้างๆต่างขำกับความน่ารักของทั้งคู่ 

 

(น่าเอ็นดู)

 

โดยแม่เป้ยได้โพสต์คลิปดังกล่าว ด้วยแคปชั่นที่ว่า "ที่รักคะ @popynithi ลูกชายบ้าน @iamkratae @luizasp หอมลูกสาวเราไปหลายฟอดเลย เราจะยังไงดีคะ"

 

(หอมน้อง)งานนี้แม่เป้ยไม่รีรอ แอบแซวน้องเจ้าคุณเบาๆ ว่า "คุณอยู่ๆจะให้ลูกฉันมาจับมือ ขอป้าหรือยังจ๊ะ นั่นลูกสาวนะลูกนะ มีค่าตัวนะคะ ใจเย็นลูก" ทำแม่ๆขำกันหนักมากถึงความน่ารัก ของน้องๆทั้งคู่ ส่วนทางด้านแฟนๆ เข้ามาเจอคลิปน่ารักๆของทำคู่ทำเอาอดที่จะเม้นต์แซวในความน่ารักไม่ได้

 

(น่ารัก)

 

(น่ารักจังเลยลูก)

 

(ขอหอมหน่อยครับ)


บ้างก็บอกว่าเจ้าคุณเหมือนอยากได้โบว์น้อง 5555 เสี่ยมีความมือไวใจเร็ว น่ารักมาก ดูไปยิ้มไป บ้างก็บอกว่า แหม๋ดูจะยังไงได้ล่ะ ลูกสาวเราก็นั่งนิ่งไม่ขัดไม่ขืน อิอิ ส่วนมาก ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องปาลิน และ น้องเจ้าคุณ น่ารักมากๆ และยังยกให้เป็นคู่จิ้นวัยกระเตาะอีกด้วย เพราะอยู่เคียงข้างกันแล้วน่ารักไม่เบาเลยเดียว 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ ppanward

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;