"น้องอลิน" นั่งหลับตาเล่นคีย์บอร์ดด้วยอินเนอร์แรง แฟนคลับคอมเม้นต์แซวเพียบ

Publish 2018-11-27 18:23:52


สำหรับซุปตาร์แฝดน้อยสุดน่ารักขวัญใจแฟนคลับอย่าง น้องอลิน น้องอลัน ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยช่างพูด ช่างจา แถมยังมีคลิปวิดีโอน่ารักๆออกมาให้แฟนๆได้เอ็นดูกันอยู่ตลอด โดยเฉพาะ น้องอลิน สาวน้อยเสียงเจื้อยแจ้วที่ก่อนหน้านี้ได้มีคลิปพูดต่อรองขอทานคุกกี้เพิ่มจากคุณแม่ ทำเอาแฟนคลับที่ได้ดูคลิปนั้นต่างก็ขำขันกันใหญ่ เพราะสาวน้อยนั้นต่อรองได้น่ารักมากจริงๆ
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "น้องอลิน" พูดต่อรองขอกินคุกกี้ จาก "แม่โอปอล์" ได้แค่ 3 ชิ้น ก็รีบตอบตกลง เพราะกลัวอดกิน

 

 ล่าสุด แม่โอปอล์ ก็ได้อัพคลิปความน่ารัก น่าเอ็นดูของ น้องอลิน ให้แฟนๆได้ชมกันอีกครั้ง เมื่อเป็นคลิปที่ น้องอลิน กำลังนั่งเล่นเครื่องดนตรีคีย์บอร์ดสำหรับเด็กอยู่ที่พื้น โดยได้มีอินเนอร์ของนักดนตรีมาเต็มๆด้วยการนั่งหลับตาและบรรเลงเพลงไปด้วย โดย แม่โอปอล์ ได้เขียนแซวลูกสาวเอาไว้ว่า "หนึ่งจักรวาลลูกแม่ #Aline_A #Arran_A"

 

(โพสต์ของแม่โอปอล์)

 

(อินเนอร์แรงมากเลยลูก)

 

(วิญญาณนักดนตรีมาเต็ม)

 

(น่าเอ็นดูมากเลยลูก)

 ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปนั้นต่างก็เข้ามาคอมเม้นต์ถึงความน่ารักของ น้องอลิน กันอย่างมากมาย โดยยังมีการแซวว่า อินเนอร์นักดนตรีมาเต็มมากเลยลูก อีกทั้งยังชื่นชอบในความน่ารัก ไร้เดียงสา ของสาวน้อยคนนี้ งานนี้ไม่รู้ว่าถ้า พี่หนึ่ง จักรวาล นักดนตรีชื่อดังได้มาเห็นแล้วจะรู้สึกอย่างไร ที่มีสาวน้อยสุดน่ารักคนนี้เล่นดนตรีได้มีอินเนอร์แรงกว่า ไม่แน่ในอนาคต น้องอลิน อาจจะได้ฝากตัวเป็นลูกศิษย์ของ พี่หนึ่ง จักรวาล และได้เล่นดนตรีคู่กันในอนาคตก็ได้

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(หนึ่ง จักรวาล มีหนาวแน่ๆ)

 

Cr. : opalpanisara / jakkawal_1  

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

ติดตามข่าวอื่นๆ