ซูโม่กิ๊กโพสต์FBปิดรายการเกมพันหน้า-ร้องแลกไข่ ก่อนมาถึงกิ๊กดู๋สงครามเพลง 20 ปีที่ร่วมงานช่อง 7

"ซูโม่กิ๊ก"โพสต์FBปิดรายการเกมพันหน้า-ร้องแลกไข่ ก่อนมาถึงกิ๊กดู๋สงครามเพลง 20 ปีที่ร่วมงานช่อง 7

Publish 2018-11-24 17:41:06


จากกรณีที่ ไรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลง" กำลังจะย้ายช่องจากช่อง 7 สีไปอยู่ช่องพีพีทีวี(PPTV) โดยวางผังรายการไว้มีกำหนดออกต้นปี 2562 นั้น โดยในเวลาต่อมา กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ หรือ ซูโม่กิ๊ก ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ "Kiat Kitcharoen" ระบุว่า 22 กันยายน 2561 ไอ้แป้น...เพื่อนรัก กูเกิดวันนี้..เมื่อ55ปีก่อนสันนิษฐานว่าตอนนี้ แม่คงมานอนรอคลอดอยู่ที่โรงพยาบาลละ เพราะกูเกิดตอนกลางคืน ตอนนี้คงกำลังกลับหัวเตรียมตัวออกมาเจอโลกอยู่..(ฮา)

 จริง ๆ แล้ว ไม่ได้อยากจะมาบอกมึงเรื่องวันเกิดหรอก เพราะกูก็ไม่ได้ตื่นเต้นอะไร(ก็มันครั้งที่55แล้วอ่ะนะ) กูแค่จะแวะมาบอกมึงว่า พวกกูเลิกทำรายการเกมพันหน้ากับร้องแลกไข่แล้วนะ(แอบใจหายนิดนึง..) รูปที่เห็นเนี่ย ถ่ายวันสุดท้ายที่ได้ทำงานร่วมกัน...ก่อนจะต้องแยกย้าย อย่าคิดมากน่า งานเลี้ยงต้องมีวันเลิก ก็ขอขอบคุณน้อง ๆ ทุกคนนะ ที่อดทนพี่มานาน ขอบคุณสำหรับใจที่มี...

 

 

 

 ขอบคุณทุกคนที่ดูรายการ ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมรายการ ขอบคุณทุกคนที่ชอบ ขอบคุณทุกคนที่ด่า อยากจะบอกว่า...พวกคุณคือพลังงาน คือเชื้อเพลิงที่ขับเคลื่อนเครื่องจักรตัวนี้...รายการของทริปเปิ้ลทู จะออกอากาศถึงสิ้นเดือนกันยานี้นะ แป้น...20ปีที่เราเดินมา มันก็ไกลโขอยู่...ไกลเกินกว่าที่พวกเราคิดแล้ว ขอให้โชคดี กิ๊ก...ตัวกลม ปล. แล้วเราคงได้เจอกันใหม่...นะ(ยิ้มอ่อนๆ)

 

 

 

ขณะที่ทางด้าน อนุวัต จัดให้ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "anuwat_ch7" ระบุว่า...เมื่อเราสองคนไม่อาจไปต่อกับ พี่ๆ กิ๊กดู๋ได้. ขอบคุณสำหรับโอกาสและความอบอุ่นที่มีให้กันเสมอ. ไม่คิดว่าจะได้เป็นกรรมการ ทุกครั้งที่มารายการ นั่งดูป๋ากิ๊กพี่ดู๋ อย่างชื่นชม. เก่งเป็นบ้า รายการไม่มีสคริปต์ แต่สนุกมาก. พี่ตั๊ก. พี่ไก่. อีหอม.พี่สมจิตร สีสันโดดเด่นของรายการ ยิงมุขสดมาเป็นชุดแบบมืออาชีพ. 

 


นั่งฟังยังขำ คิดได้ไง. พี่ภูคือ คอมเม้นต์เพลงชั้นเซียนฟังได้ความรุ้. พี่แอ๊ด คือผู้มีพระคุณ เพราะพี่แอ๊ดลาไปเชียร์ลูกสาว. ปุ้มท้อง. ส้มเลยหล่นที่ดำ. เดี๋ยวนี้เวลาไปไหน ใครก็เรียก. กระทงหลงคีย์. เพราะรายการนี้ละครับ. คนรุ้จักทักแทบทุกที่. กราบงามๆ ที่สำคัญขอบคุณ พี่ต้น ลาวัลย์. พี่อั๋น. พี่เอ๋. พี่ส้ม. ช่างหน้าผม. นักดนตรีและทีมงานทุกคน ของเจเอสแอล ปีนี้ดูกิ๊กดู๋ที่ช่อง 7. เหมือนเดิม. ปีหน้า ดูกิ๊กดู๋. ที่ช่อง พีพีทีวี กด 36. สนุกเข้มข้นกว่าเดิม. ปล. ครั้งแรกที่เห็นพี่อี๊ดหอมป๋า. 5555. @djtonhorm @poompremsuda @kaisamapol @tucknuipooh 

 

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันพีพีทีวีมี มี 2 รายการที่ดึงมาจากช่อง 3 อย่าง thevoicethailand และ TheFacemenThailand และล่าสุดกับรายการจากช่อง 7 อย่างกิ๊กดู๋สงครามเพลง ภายใต้การบริหารของ คุณพลากร สมสุวรรณ (สามีคุณดวงดาว จารุจิณดา) อดีตบอสใหญ่ช่อง 7 ซึ่งปัจจุบันเป็นรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด ของช่องทีวีดิจิทัล พีพีทีวี ทั้งนี้หลังจากกิ๊กดู๋ย้ายไปอยู่ PPTV แล้ว รายการอื่นที่มีซูโม่กิ๊กเกี่ยวข้องจะยังอยู่ที่ช่อง 7HD เหมือนเดิมหรือไม่ต้องรอดูในปี 2562

 

 

 

ขอบคุณ : Kiat Kitcharoen, anuwat_ch7

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน