ไอจีปริศนา โพสต์เปิดความสัมพันธ์  เจมส์ จิรายุ กับ น้องโฟม สาวนอกวงการ

ไอจีปริศนา โพสต์เปิดความสัมพันธ์ "เจมส์ จิรายุ" กับ "น้องโฟม" สาวนอกวงการ

Publish 2018-11-20 13:39:41


ทำเอาโลกโซเชียลลุกเป็นไฟกันตั้งแต่เริ่มต้นสัปดาห์กันเลยทีเดียว เพราะเมื่ออยู่ดีๆ ก็มีอินสตาแกรมปริศนา Jirafoam117.199 ผุดขึ้นมา คล้ายว่าจะเป็นเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ของซุปตาร์หนุ่มหล่อ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข กับสาวสวยนอกวงการ นามว่าโฟม พร้อมกับติดแฮชแท็ก #Jirafoam เพื่อเป็นการตอกย้ำความสนิทสนมของทั้งคู่ไปอีก ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า สาวโฟม นั้น หน้าตาสวยใส น่ารัก ไม่แพ้นางเอกเลย

 

(เจมส์ จิ)

 โดย ภาพส่วนใหญ่ในอินสตาแกรมดังกล่าว จะเป็นการเผยภาพจากกิจกรรมหลายๆ อย่าง ที่ทั้งคู่ดูเหมือนว่าจะไปด้วยกัน รวมถึงข้าวของเครื่องใช้ของทั้งคู่มาเปรียบเทียบ ไม่ว่าจะเป็นภาพของ กำไลข้อมือที่ทั้งคู่ใส่ ไปจนถึงภาพการรับประทานอาหาร ที่ผู้ชายที่นั่งหันหลังใส่หมวกลายเดียวกันจิด้วย หรือจะเป็น หนังที่ดู และการไปเที่ยวกับเพื่อนๆกลุ่มเดียวกัน 

 

(สร้อยข้อมือเหมือนกัน)

 

(หมวกคล้ายของจิ)

 

(เพื่อนกลุ่มเดียวกัน)

 ทั้งนี้ถึงแม้ในอินสตาแกรมดังกล่าวจะไม่ได้มีการบอกชัดหรือฟันธงว่า ภาพทั้งหมดเป็นภาพที่เกิดขึ้นวันเดียวกัน แต่ชาวเน็ตที่เข้าไปส่องก็อดสงสัยไม่ได้ว่าสาวสวยคนนี้จะใช่หวานใจของพระเอกซุปตาร์หรือเปล่า?
 

 

(เที่ยวที่เดียวกัน)

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ หนุ่มเจมส์ เองก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงสเตตัสหัวใจของตนอยู่เป็นระยะๆ และตอนนี้มีคนที่กำลังศึกษาดูใจอยู่ และคบกันเป็นแฟน แต่เจ้าตัวไม่ขอเปิดตัว เพราะทั้งคู่ได้พูดคุยกันแล้วว่าอยากจะขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า และไม่ได้อะไรกับการ ถูกแอบถ่ายเวลาที่ไปไหนด้วยกัน ไม่ได้ปิดอะไร และชัดเจนกันมาตั้งแต่แรกแล้ว ส่วนเรื่อง สาวคนดังกล่าวจะใช่หวานใจของ หนุ่มเจมส์รึเปล่านั้น เห็นทีงานนี้เราคงต้องรอให้พระเอกหนุ่ม ออกมาเฉลยด้วยตัวเองแล้วหล่ะ แฟนๆรอติดตามอยู่น้า รีบๆออกมาบอกให้หายข้องใจสักทีนะหนุ่มเจมส์ 

 

(น้องโฟม)

 

(สวยไม่แพ้นางเอกเลย)

 

ขอบคุณ jirafoam117.199 11.9.19julyjansep jirayu_jj

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม