หนุ่มสาวคู่กรณีนาวิน ต้าร์ เครียดจัดวอนไฮโซน้ำหวานอย่าฟ้องคดีมีลูกต้องเลี้ยงถึง3คน

หนุ่มสาวคู่กรณี"นาวิน ต้าร์" เครียดจัดวอน"ไฮโซน้ำหวาน"อย่าฟ้องคดีมีลูกต้องเลี้ยงถึง3คน

Publish 2018-11-20 08:17:54


จากกรณีเมื่อ เฟซบุ๊ก "ข่าวสารชลบุรี-ระยอง" ได้มีการโพสต์เรื่องราวของหญิงสาวกับแฟนหนุ่มของเธอซึ่งจอดรถขวางทางรถดาราคนหนึ่ง แล้วดึงเบรกมือเอาไว้ ทำให้ดาราคนดังกล่าวเขียนจดหมายฝากไว้มีใจความว่า (ทำไมจอดรถได้เลวระยำขนาดนี้คะ ที่บ้านไม่มีผู้ใหญ่อบรมสั่งสอนหรือไง) ก่อนที่ทางเจ้าของรถจะโพสต์ข้อความอีกว่า #ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า แฟนเราจอดรถอยู่หาดบางแสน แฟนเราไปจอดรถขวางข้างหลังรถดาราคนนึง ซึ่งเขาออกไม่ได้แฟนเราใส่เบรกมือไว้ อันนี้เข้าใจว่าผิด แต่เขาได้ทำพฤติกรรมกิริยาไม่สมควรที่จะทำแบบนี้ #ผิดขนาดนั้นเลยหรอคะ เขามาประกาศตามหาเจ้าของรถ ซึ่งเขาพูดว่า ฮอนด้า ซิตี้ ทะเบียน 743 เขาประกาศแบบนี้ 

 
พร้อมกับข้อความอีกว่า #ถ้าเป็นรถเราเราก็ต้องรีบไปขยับให้ ใครจะปล่อยให้โดนด่าละค่ะ #นี่คือสิ่งที่เขาทิ้งไว้ก่อนไป #รูปผู้หญิงเสื้อดำคือป้าที่เห็นว่าดารา #นวต เป็นคนเขียนหลังคารถ ส่วนรูปรถสีขาวคือรถดารา #นตว#ฝากแชร์หน่อยค่ะ #ผิดขนาดถึงกับต้องด่าขนาดนี้เลยหรอคะ คุณเป็นดารา เป็นที่รู้จัก เป็นคนของสังคม โดยโพสต์ดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย ซึ่งหลายคนมองว่าเจ้าของโพสต์นั้นทำผิดเนื่องจากไปจอดรถขวางทางผู้อื่นควรที่จะต้องขอโทษ เพราะทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน เป็นต้น

 

 

 ต่อมา ไฮโซน้ำหวาน ภรรรยาสาว ของ นาวิน ต้าร์ โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว "numwanz" ระบุว่า “แย่กว่าการทำผิด คือ ทำผิดไม่สำนึก ดีนะว่าถ่ายวิดีโอไว้หมด การที่ด่าว่าคนอื่นเข้าข่ายหมิ่นประมาท ทำให้ผู้อื่นเสื่อมเสียชื่อเสียง จะรู้มั้ยเนี่ยว่าผิดกฎหมาย ที่สำคัญในเหตุการณ์ก็มีตำรวจ และมีคนอีกมากมายเห็น เพราะ Live สดตลอดเวลา ตำรวจก็อยู่ในเหตุการณ์ กล่าวหาแบบไม่มีหลักฐาน คงต้องเจอกันในศาลนะคะ อยากดังต้องดังในสิ่งที่ถูกนะจ๊ะ ขอบคุณทุกท่านที่ส่งหลักฐานมากมายมาให้ ต่างกรรมต่างวาระ” (อ่านข่าวก่อนหน้า : "ไฮโซน้ำหวาน"โพสต์โต้คู่กรณีจอดรถขวาง "แย่กว่าการทำผิด คือทำผิดไม่สำนึก" มอบทนายฟ้องลามปามหมิ่น"นาวิน ต้าร์")

 

 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด คู่รักที่จอดรถขวางและโพสต์ด่าผ่านโซเชียล เปิดใจหลังจะถูกแจ้งความว่า ไม่ได้ตั้งใจให้อีกฝ่ายเสื่อมเสีย แต่เห็นมีกระดาษเขียนด่าบุพการีตัวเอง เลยโมโห โดยก่อนเลื่อนรถก็ไม่มีปากเสียงอะไร ยกมือไหว้ขอโทษแล้ว ส่วนกระดาษที่เขียน มีคนบอกว่าฝ่ายดาราเขียน แต่ตัวเองก็ไม่ได้เห็นกับตา ก็ต้องขอโทษด้วย "ขอโทษจากใจ ตอนนี้เครียดมาก อยากให้เรื่องจบ ผมไม่มีเจตนาทำลายชื่อเสียงใคร ไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลาย ถ้าจะต้องถูกดำเนินคดี เพราะตัวเองมีลูกเล็กถึง 3 คน และเป็นเสาหลักของบ้าน อยากให้ทั้งสองคนเห็นใจ"

 

 

 

โพสต์ที่คู่รักเคยโพสต์ไว้

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน