ลูกสาว รมต.แฉ สาวโพสต์ตั้งค่าหัวแฟน สุดท้ายเรื่องพลิกล็อคเป็นลูกการ์ด

ลูกสาว รมต.แฉ สาวโพสต์ตั้งค่าหัวแฟน สุดท้ายเรื่องพลิกล็อคเป็นลูกการ์ด

Publish 2018-11-18 10:55:38


  กลายเป็นเรื่องโอละพ่อกันอยู่ตอนนี้สำหรับเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายหนึ่งที่ออกมาประกาศตั้งค่าหัวล่าแฟนหนุ่มกับกิ๊กสาวที่คาดว่าจะหนีตามกันไปด้วยเงินถึง 1,000,000 บาท จนเป็นกระแสแชร์เรื่องราวนี้ส่งต่อไปในสังคมผู้ใช้เฟซบุ๊กเมื่อประมาณวันที่ 13 พ.ย. 61 โดยเธอได้โพสต์ข้อความระบุว่า

 "ให้รางวัลนำจับ 2 คนนี้ 1,000,000 บาท ใครตามตัวมันสองคนเจอให้เบาะแสได้ หรือบอกที่อยู่มันได้ เอาไปเลยค่ะค่าหัวคนละ 500,000 บาท ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจ เอาขยะสังคมเข้าคุกได้ถือว่าได้บุญนะคะ มาเอาเงินที่เราได้เลย 24 ชม. ติดต่อมาทางเฟซบุ๊กนี้นะคะ"

    หากย้อนสังเกตโพสต์ก่อนหน้าที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายนี้จะโพสต์ข้อความตั้งค่าหัวรางวัลนำจับจะเห็นว่ามีการโพสต์คลิปขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจห้องนอนของหญิงสาวรายนี้ ซึ่งใจความในคลิปเธอกล่าวต่อว่าฝ่ายชายคาดว่าเป็นแฟนของผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายนี้ ว่าแอบพากิ๊กมานอนในห้องพร้อมทิ้งของใช้ส่วนตัวไว้ตามบริเวณมุมห้องต่างๆ เมื่อเรื่องราวทั้งหมดถูกเผยแพร่ออกไปได้เกิดกระแสวิพากษ์ วิจารณ์ในตัวของแฟนผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายนี้อย่างท่วมท้น ทั้งยังมีการต่อว่าฝ่ายชายต่างๆ นาๆ จนเรียกได้ว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายนี้ได้คะแนนสงสารไปเต็มๆ

 

 

 
 

  เมื่อตรวจสอบโพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายนี้ไปเรื่อยๆ จะเห็นว่ามีการถ่ายภาพกับ พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา อดีตรองนายกรัฐมนตรี และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และเขียนข้อความว่า "คิดถึงปู่" ทำให้ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ได้เห็นภาพถ่ายระหว่าง  พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา กับ ผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายนี้ จำนวนมากเข้าใจว่าเธอคือหลานสาวของ พล.อ.ธรรมรักษ์ ซึ่งนอกจากนั้นเธอยังมีการ โพสต์ภาพโชว์สินค้าแบรนด์เนมต่างๆ พร้อมภาพของกลุ่มชายกลุ่มหนึ่งจำนวน 12 คน โดยเธออ้างว่าเป็นลูกน้องของพ่อเธอกำลังไปตามล่า แฟนหนุ่กับกิ๊กสาว โดยเธอระบุว่าต้องการให้ทั้งสองเข้าไปอยู่ในคุก จากเหตุการณ์ทั้งหมดนี้เองทำให้ผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายคนเริ่มรู้สึกถึงพฤติกรรมก้าวร้าวของผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายนี้ ทั้งยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายท่านตั้งข้อสงสัยว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายนี้เป็นหลานของ พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา จริงหรือไม่ 

 

 

   ล่าสุดดูเหมือนเรื่องราวทั้งหมดจะกระจ่างหลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Warisa Isarangkura หรือคุณวริศา อิศรางกูร ณ อยุธยา ลูกสาวของ พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ได้ออกมาชี้แจงถึงผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายนี้ว่าไม่ได้เป็นญาติกัน เพียงแต่ผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวที่โพสต์เรื่องราวนี้มีพ่อเป็นการ์ดให้  พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา เพียงเท่านั้นไม่ได้เกี่ยวข้องเป็นญาติ ทั้งพ่อของผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายนี้ได้เข้ามากราบข้อโทษแล้ว โดยได้ระบุข้อความว่า"มีหลายคนถามเรื่องราวมากมายเอาว่าเล่าไว้ตรงนี้นะคะ เรื่องของเรื่องคือเมื่อวันก่อนมีคนที่เราไม่รู้จัก inbox มาในเฟสบุคถามว่าคุณวริศาเป็นลูกสาวท่านธรรมรักษ์ใช่มั้ยคะ คือมีผู้หญิงคนนึงแอบอ้างว่าเป็นหลานท่านและทำพฤติกรรมไม่ค่อยดี โพสต์ในเพจดาร์ก จริงๆ ไม่ได้โพสอะไรเกี่ยวกับท่านแต่แค่มาแจ้งไว้กลัวท่านจะโดนพาดพิงประมาณนี้ เราก็ตอบไปว่าไม่รู้จักน้องคนนี้นะคะ แต่จะลองเช็คดู ขอบคุณมากนะคะที่มาส่งข่าว (ตอบแบบสวยๆ555)และเราก็เช็คคะ ใครฟะญาติฝ่ายไหนมันลงรูปกะพ่อเราเรียกพ่อว่าปู่ ลูกใครทำไมตูไม่รู้จักฟะ ก็สืบสิคะถามญาติๆให้น้องชายที่เป็นมือขวาพ่อดู คือนางโดนผัวเอาผู้หญิงอื่นมากกในห้องนางก็โมโหประกาศล่าตัวให้รางวัล1,000,000 (สวยและรวยมาก) แค่นั้นแหละไม่ได้เกี่ยวไรกะพ่อตูเลยแค่ในเฟสมันมีรูปมันถ่ายคู่กะพ่อแล้วเรียกปู่ ในระหว่างสืบว่าใคร หลังจากผู้หวังดีมาแจ้ง ...ลงเลยจ้า "หลานอดีตรองนายกประกาศล่าค่าหัวแฟน 1 ล้าน" เอาละไงอยู่เฉยๆ ก็จะดังอีกละไง งามไส้จริงๆ สรุปสืบไปมาจุดใต้ตำตอ มันคือลูกการ์ดพ่อคนนึงนั่นเอง คือไม่ว่าหรอกนะเรียกพ่อว่าปู่ด้วยความเคารพหรืออะไรก็แล้วแต่ แต่ถ้าคิดจะมาตีสนิทคิดจะอยากเป็นญาติ ทำตัวให้ดีคะ จะไม่ว่าอะไรเลย
 ท้ายข่าวเขียนว่าเป็นหลานอดีตรองนายกและรมต.กลาโหมปี 2547 ระบุขนาดนี้ ไปเปิดประวัติดูก็เจอพ่อตูเต็มๆสิครับ อยู่ดีๆ ก็ดัง5555"

 

 

   หลังจากนั้นสำนักข่าวทีนิวส์ได้เข้าไปตรวจสอบเฟซบุ๊กของสาวที่คาดว่าแอบอ้างเป็นหลาน พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ก็ไม่เจอแต่อย่างใดคาดว่าน่าจะปิดเฟซบุ๊กหนีหรือเปลี่ยนชื่อ อย่างไรก็ตามพฤติกรรมของผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายนี้ถือเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ก้าวร้าว ลงรูปผู้ใหญ่คนสำคัญในเชิงเสื่อมเสีย จนอาจทำให้ผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายคนเข้าใจผิด ทั้งยังอาจนำความเดือดร้อนสู่ครอบครัวของท่าน พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยาหากมีผู้ต่อว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายนี้แล้วลามไปถึงท่านได้

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Warisa Isarangkura
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;