คารวะผู้มีพระคุณ สุเทพเยี่ยมบ้านลุงชวน เจอรูปอาลัยแม่ถ้วน ปรี่ยกมือไหว้

Publish 2018-11-17 09:21:24


จากกรณีนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) พร้อมคณะได้เดินทางหาสมาชิกพรรคที่จังหวัดตรังซึ่งเมื่อมาถึงจังหวัดตรังบริเวณหน้าโรงเรียนบ้านทุ่งยาว ต.ทุ่งยาว อ.ปะเหลียน จังหวัดตรัง มีอดีตแกนนำ กปปส.และประชาชนที่ทราบข่าวเดินทางไปดักรอ เพื่อมอบช่อดอกไม้ให้กำลังและร่วมถ่ายรูปด้วย จากนั้นได้เดินเท้าพบปะประชาชนย่านธุรกิจการค้า 

 

ทั้งนี้ คณะนายสุเทพ มีกำหนดคารวะประชาชน คารวะแผ่นดินในจังหวัดตรัง 2 วัน คือ 16 – 17 พ.ย.นี้ โดยในวันที่ 17 พฤศจิกายน จะเยี่ยมคารวะประชาชนในเขตเทศบาลนครตรัง และมีกระแสข่าวว่าจะเข้าไปเยี่ยมคารวะที่บ้านนายชวนด้วย เพราะเป็นปกติตั้งแต่สมัยยังอยู่กับพรรคประชาธิปัตย์มาตรังทุกครั้งก็จะต้องเข้าเยี่ยมคารวะคุณแม่ถ้วน สมัยที่ยังมีชีวิตอยู่

 

 

 

  

ล่าสุดเช้าวันนี้(17พ.ย.)เฟซบุ๊ก พรรครวมพลังประชาชาติไทย - ACT Party ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพรวมทั้งวีดีโอถึงภารกิจของนายสุเทพและคณะที่เดินทางมายังจังหวัดตรัง โดยระบุว่า

 

เมื่อเวลา 06.30น.นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานคณะทำงานรณรงค์เชิญชวน ประชาชนสมัครสมาชิกพรรคพร้อมทีมงานพรรครวมพลังประชาชาติไทย รปช. เดินทางมาที่บ้าน นายชวน หลีกภัย ประธานที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์เพื่อคารวะในฐานะผู้มีพระคุณ โดยนายระลึก หลีกภัย น้องชายได้ออกมาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น จากนั้นนั่งสนทนาระลึกถึงมิตรภาพที่มีมายาวนาน ด้านนายระลึกกล่าวว่า “พี่เทพก็เหมือนลูกคนหนึ่งของแม่ถ้วน

 

 

" ลุงกำนัน สุเทพ “ เดินชมป้ายแสดงความอาลัย แม่ถ้วน ที่เคยส่งมาเคารพในงานศพเมื่อหลายปีก่อนที่ตั้งไว้หน้าบ้าน

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : พรรครวมพลังประชาชาติไทย - ACT Party
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว