เกิดอะไรขึ้น?  เบนซ์ เรซซิ่ง เครียดจัด โพสต์ประกาศหาปืน ทะเบียนไม่ต้อง แค่เอามาระเบิดสมอง

เกิดอะไรขึ้น? "เบนซ์ เรซซิ่ง" เครียดจัด โพสต์ประกาศหาปืน ทะเบียนไม่ต้อง แค่เอามาระเบิดสมอง

Publish 2018-11-15 09:48:08


ยังคงคาราคาซังกับความสัมพันธ์ว่าจะลงเอยแบบไหนระหว่าง แพท ณปภา เเละ  เบนซ์ อัครกิตติ์  ที่ดูเหมือนว่าหลังฝ่ายได้ออกจากเรือนจำ แต่ทั้งคู่ยังคงแยกกันอยู่ จนหลายคนสงสัยในสถานะของทั้งคู่ว่ายังเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่า??

 
ก่อนหน้านั้นสาวเเพทเองก็ออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวว่า ตอนนี้ก็ยังไม่ได้คุยอะไรกันมากหลังเบนซ์ออกจากเรือนจำก็ไม่ค่อยได้เจอกัน เบนซ์ก็ไปมีไลฟ์สไตส์ของตัวเอง ไปขี่มอเตอร์ไซค์กับเพื่อน??? 

 

(ครอบครัวเบนซ์แพท)

 

(ครอบครัวเบนซ์แพท)

 
ก่อนหน้านี้ เเพท ณปภา ได้มีโอกาสออกงานอีเว้นท์ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็ได้อัพเดทความสัมพันธ์กับเบนซ์ว่า " ตอนนี้ก็ยังคงไม่มีอะไรชัดเจน ตอนนี้เน้นที่สถานะพ่อแม่ลูก ส่วนสถานะสามีภรรยาก็คงหยุดไว้ก่อน รอให้เบนซ์ตัดสินใจ 


เมื่อถามว่าน้องเรซซิ่งได้ผูกพันกับเบนซ์หรือเปล่า เเพทก็บอกว่า "ถ้าไม่มีแม่อยู่ใกล้ๆ ถ้าเขามีแม่ ป้า หรือ น้า ที่คุ้นตา อยู่ใกล้ๆ เขาจะไม่เอาฝั่งเบนซ์เลย เลยตัดปัญหาว่าไม่ต้องมี แม่จะได้อยู่กันเต็มที่"

 

(แพทให้สัมภาษณ์)

 

(แพทให้สัมภาษณ์)

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลุ้นหนัก "แพท ณปภา" ขอหยุดสถานะสามีภรรยา รอ"เบนซ์ เรซซิ่ง"ตัดสินใจอนาคต

 

 ล่าสุดวันนี้ ทำเอาหลายคนต้องตกใจไปตามๆ กัน เมื่อเบนซ์ เรซซิ่ง สามีของนักแสดงสาวสุดสตรองอย่าง แพท ณปภา ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ข้อความระบุว่า "หาซื้อปืน 9มม. กระบอกนึง ของอะไรก็ได้แต่เน้นชัวร์ไม่ขัดลำ จะเอามาระเบิดสมองตัวเอง ใครมี inbox มาทิ้งไว้เลยครับ เด่วตื่นมาติดต่อไป ทะเบียนไม่ต้อง"

 

 


โดยหลังจากที่โพสต์ไปแล้วนั้น ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก โดยบอกว่าให้ใจเย็นๆ และนึกถึงลูกน้อยเอาไว้ ค่อยๆคิดมีสติ อย่าเพิ่งตัดสินใจทำแบบนี้ ถ้าเรื่องมันแย่ให้คิดถึงคนที่ไม่มีข้าวจะกินเห็นไหมเขาแย่กว่า บ้างก็บอกว่า ชีวิตมีอะไรอีกตั้งมากมาย ยังมีคนที่รักเรา และคนที่เราจะต้องรัก ปัญหาที่เกิด ถ้าเราแก้ไม่ได้ ก็คือปัญหาใหญ่ทั้งนั้นสำหรับแต่ละคน แต่เชื่อเถอะ ไม่มีใครไม่เคยเจอปัญหา วางลง เดี่๋ยวก็ดีขึ้นเอง 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(ครอบครัว)

 

(ครอบครัวเฮียเรซ)

 

(พ่อแม่ลูก)

 

ขอบคุณ Akarakit Worarojcharoendet benzracing

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม