สายเกินไปแล้ว สามีใจโหดทั้งสาด กรอกน้ำกรดภรรยาเสียชีวิต เปิดใจก่อนถูกนำตัวฝากขัง

Publish 2018-11-13 10:53:27

จากกรณีที่มีหญิงสาวรายหนึ่งทราบชื่อ น.ส.ช่อลัดดา ทาระวัน อายุ 38 ที่ถูก นายคำตัน สามีสาดน้ำกรดใส่หน้า เพราะความหึงหวง ซึ่ง น.ส.ช่อลัดดา นั้นได้ให้ลูกสาวพาไปรักษาที่โรงพยาบาล แต่ทางโรงพยาบาลกลับปฏิเสธให้การรักษาและให้ย้ายไปรักษาที่โรงพยาบาลอื่นแทน ทำให้ผู้ได้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว จึงเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา 
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดปมใหม่! หลานชายเล่า "น้าสาว"ไม่ใช่แค่ถูกน้ำกรดสาดจนเสียชีวิต รพ.แถลงเคลียร์สงสัยโดนถล่มปัดรับผิดชอบ

 

 
ล่าสุดทางสถานีตำรวจนครบาลท่าข้าม โดย ร.ต.อ. ธรรญ์ธร รัศมี รองสารวัตสอบสวน สน.ท่าข้าม คุมตัวนายคำตัน  สิงหนาท อายุ 50 ปี ผู้ต้องหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา จากคดีที่ใช้น้ำกรดสาดใส่ใบหน้าของ น.ส.ช่อลัดดา  ทาระวัน อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นภรรยา ภายในห้องพักย่านบางขุนเทียนชายทะเล ซอย 6 แขวงเขตเเสมดำ กรุงเทพฯ จน น.ส.ช่อลัดดา ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต ขณะลูกสาววัย 12 พาตัวนำส่งโรงพยาบาลย่านพระราม 2

 

 

 

 

 


หลังจากที่เมื่อวานนี้ เจ้าหน้าที่ได้นำตัว นายคำตัน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพเสร็จ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายคำตัน มาคุมขังที่สน.ท่าข้ามอีก 1 คืน  และได้คุมตัว นายคำตัน ขึ้นรถเพื่อไปฝากขังต่อไป

 

 

โดย นายคำตัน ให้สัมภาษณ์ สั้นๆว่า ตอนนี้ยังอยู่ในภาวะเครียด ปฏิเสธไม่ใช่เป็นคนโหดร้าย และให้สอบถามจากเพื่อนบ้านดูได้ ก่อนจะถูกคุมตัวไปส่งศาลอาญาธนบุรี พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีร้ายแรง มีอัตราโทษสูง

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา