ไม่ได้มาเล่นๆ “หญิงหน่อย” งัดไม้เด็ดควงลูกสาวคนสวยลงพื้นที่ฟังปัญหาปากท้อง หวังเรียกคะแนนนิยม

ไม่ได้มาเล่นๆ “หญิงหน่อย” งัดไม้เด็ดควงลูกสาวคนสวยลงพื้นที่ฟังปัญหาปากท้อง หวังเรียกคะแนนนิยม

Publish 2018-11-12 11:42:48


   เรียกว่าทำฮือฮาไปทั่วโซเชียลจริงๆ สำหรับหญิงหน่อย หรือ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย (พท.) ที่เมื่อวานนี้ (11 พ.ย. 61 ) ลงพื้นที่ฟังความคิดเห็นปัญหาปากท้องของประชาชน ณ ห้างแพลทินัม ย่านประตูน้ำ พร้อมสามีนายสมยศ ลีลาปัญญา - ลูกสาวน้องจินนี่ และคณะติดตาม แต่ดูเหมือนสายตาหลายคู่จะไม่ได้
จับจ้องที่หญิงหน่อย เท่าไหร่ในครั้งนี้ กลับกันดันเป็นลูกสาวคนสวยน้องจินนี่ ที่เมื่อภาพการลงพื้นที่ประตูน้ำออกไปได้มีกระแสออกมาถึงความน่ารักสดใส แม้อาจจะมีกระแสตีกลับบ้าง
เรื่องการแต่งตัวไม่ที่ไม่ถูกต้องเล็กน้อยของน้องจินนี่ ลูกสาวหญิงหน่อยว่าไม่ควรแต่งชุดกระโปรงสั้น สายเดี่ยวมาเช่นนี้ แต่ชาวเน็ตอีกมุมก็บอกว่าไม่เป็นไร เพราะถือว่าเป็นไปตามวัย
ของน้องและเพิ่มสีสันการลงพื้นที่ครั้งนี้ได้ด้วยไปในตัว จนถือว่าประสบความสำเร็จในสื่อโซเชียลเพราะมีการแชร์ภาพหญิงหน่อย - น้องจินนี่ ยืนอยู่ข้างกันอย่างล้นหลาม

 
 

  สำหรับตัวน้องจินนี่ มีชื่อจริงว่า ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ เป็นลูกสาวคนเดียวของ หญิงหน่อย หรือ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ กับ นายสมยศ ลีลาปัญญาเลิศ  มีพี่ชาย 2 คน คือ นายภูมิภัทร ลีลาปัญญาเลิศ และ นายพีรภัทร ลีลาปัญญาเลิศ  น้องจินนี่ นั้นเกิดเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2542 ปัจจุบันอายุ 19 ปี แถมยังเจริญรอยตามหญิงหน่อย ด้วยการเข้าศึกษาคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะที่หญิงหน่อยสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี มาอีกด้วย ซึ่งตอนนี้น้องจินนี่ กำลังศึกษาอยู่ ปี 2  ส่วนในเรื่องอนาคตข้างหน้าของน้องจินนี่ นั้นต้องติดตามต่อไปว่าจะตัดสินใจเดินตามรอยเท้าผู้เป็นแม่หรือไม่ เนื่องจากน้องจินนี่เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อเมื่อตั้งแต่อายุน้อยๆ ว่าเธอนั้นก็เป็นอีกหนึ่งคนที่สนใจเรื่องการเมือง ถึงอายุจะน้อยก็ตาม

    ตัวน้องจินนี่เองก่อนหน้านั้น เคยเรียกกระแสจากหลายสื่อมาแล้วจากการที่นำของขวัญไปให้คุณแม่ในวันรับปริญญาเอก จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมคุณพ่อ และพี่ชายอีก 2 คนแต่ดูท่าว่าความน่ารักของน้องจินนี่ จะเป็นจุดดึงสายตาสื่อในตอนนั้นได้ดี จึงมีคนพูดถึงน้องจินนี่ ลูกสาวหญิงหน่อยอยู่มากโขเอาการ โดย 3 พี่น้องได้มอบของขวัญในวันรับปริญญาเอก ให้หญิงหน่อยเป็นรูปน้องกวัก มหาเลิฟ ซึ่งเมื่อคุณแม่อย่างหญิงหน่อยเห็นก็ดูจะปลื้มสุดๆ กับของขวัญชิ้นนี้แถมด้วยความหมายยังไม่ธรรมอีกด้วยว่ารูปนางกวัก
 มหาเลิฟนี้ถือเป็นการกวักความรักเข้ามาหาคุณแม่เยอะๆ ไปไหนมีแต่คนรัก ชอบ เอ็นดู 

ส่วนความหวงลูกสาวที่คุณแม่อย่างหญิงหน่อยมี ก็ไม่ทำให้น้องจินนี่นั้นอึดอัดอย่างบ้านอื่นที่มีลูกสาวสวย เพราะเรื่องนี้น้องจินนี่การันตีว่าคุณแม่นั้นใจดี ขอแค่มีเหตุมีผลที่เพียงพอ อธิบายกับคุณแม่ให้ชัดเจนไปไหนต้องบอกก่อนเป็นอันดับแรกเพื่อที่คุณแม่จะไม่เป็นห่วง ภายหลัง และคุณแม่ก็ไม่ได้ดุอย่างที่หลายคนคิด

 

   อย่างไรเสียเราก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าหญิงหน่อยจะใช้กลยุทธ์ใด ในการซื้อใจพ่อ แม่ พี่ น้อง ต่อไป เพราะดูท่าว่าการนำน้องจินนี่ มาลงพื้นที่ ย่านประตูน้ำ ด้วยครั้งนี้ถือเป็นการซื้อหน้าสื่อโซเชียลไปในตัวอย่างสบายๆไม่เสียเงิน แถมยังได้ใจหนุ่มๆ หลายคนกับภาพน้องจินนี่ - หญิงหน่อยเวลาช่วยกันรับฟังปัญหาของประชาชน การเลือกตั้งปี 62 ที่จะมาถึงนี้ จึงเป็นสิ่งที่น่าจับตามองอย่างยิ่งว่าหลายๆ พรรคอาจดึงกลุ่มวัยรุ่ย มาเป็นคะแนนเสียงหลักจากกลยุทธ์ ทางสื่อโซเชียลที่แทบจะไม่ต้องลงทุนมากมาย เหมือนการหาเสียงยุคก่อนๆ

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;