ชัดเจนพี่โจ! ประกาศเลือกตั้ง ผมเลือกพรรค…แต่ไม่ใช่เพราะลุงกำนัน ฟังเหตุผลศิลปินตัวจริง

ชัดเจนพี่โจ! ประกาศเลือกตั้ง ผมเลือกพรรค…แต่ไม่ใช่เพราะลุงกำนัน ฟังเหตุผลศิลปินตัวจริง

Publish 2018-11-08 09:04:06


จากกรณีที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) รวมทั้งแกนนำพรรคอย่าง นายเอนก เหล่าธรรมทัศน์ นายสุริยะใส กตะศิลา ตลอดจน กรรมการบริหารพรรคและคณะ ได้ปฏิบัติการออกเดินคารวะแผ่นดิน ตามภูมิภาคต่างจังหวัดและในกรุงเทพมหานครหลายวันที่ผ่านมาซึ่งมีทั้งคนออกมาชูป้ายต่อต้านโจมตี รวมทั้งคนที่ต่างออกมาสนับสนุน เข้าพูดคุยให้กำลังใจนั้น 

 

ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ท่ามกลางการออกพบปะหาสมาชิกพรรค รวมทั้งการประชุมเปิดตัวกรรมการบริหาร หัวหน้าพรรคต่างๆในช่วงนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระแสคนรุ่นใหม่ที่สนใจการเมือง รวมทั้งเหล่าดารานักร้องศิลปินที่ต่างเปิดตัว เปิดหน้าร่วมงานพรรคการเมือง กระนั้นก็มีการเคลื่อนไหวที่ชัดเจนอย่างยิ่งเกี่ยวกับนักร้องชายชื่อดังคนหนึ่ง ที่กล้าออกมาประกาศตัวหนุนพรรครวมพลังประชาชาติไทย ในขณะที่นายสุเทพได้นำเดินคารวะแผ่นดิน โดยมีบรรยากาศกระแสถูกโจมตี

 

 

  

ทั้งนี้โดยเฟซบุ๊ก พรรครวมพลังประชาชาติไทย - ACT Party ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ ซึ่งระบุว่า

 

 

 

เมื่อวันที่ 6 พ.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊คในนาม Jirayut Wattanasin (โจ นูโว) ได้แสดงความคิดเห็นทางการเมือง และเขียนถึงหลักการของพรรครวมพลังประชาชาติไทยเอาไว้อย่างน่ายินดี เราจึงติดต่อขออนุญาตนำข้อความมาเผยแพร่ เพื่อเป็นกำลังใจแก่สมาชิกทุกท่าน ในการเดินหน้ามุ่งมั่นรวมพลังประชาชาติไทย ร่วมกันสร้างพรรคการเมืองที่เป็นของประชาชนอย่างแท้จริง

 

 

“จุดยืนผมก็ยังเลือกพรรคนี้ (รปช) อยู่นะ แต่ไม่ใช่เพราะตัวกำนันโดยตรง (แบบไม่ลืมหูลืมตา) แต่เป็นเพราะดูแล้วหลักการที่ให้สมาชิกมีส่วนร่วม ทั้งในการวางนโยบายและเลือกกรรมการบริหารพรรคนี้ ไม่เคยมีพรรคใดทำมาก่อน ซึ่งน่าจะดี อีกทั้งบุคลากรอื่นๆ เช่นหม่อมเต่า (รักษาการหัวหน้าพรรค) ซึ่งมีประวัติการศึกษาจบมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์และฮาร์วาร์ด ซึ่งนับเป็นทรัพยากรมนุษย์ที่มีคุณค่าของประเทศ และอีกหลายๆ คน ก็น่าจะดีกว่าหลายๆ พรรค ที่สำคัญอย่าได้หลงประเด็น หน้าที่ของกำนันสุเทพมีเพียงช่วยใช้ประสบการณ์ทางการเมือง ขับเคลื่อนพรรคใหม่หัดขับให้เคลื่อนตัวไปได้เท่านั้น”

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : พรรครวมพลังประชาชาติไทย - ACT Party

Jirayut Wattanasin (โจ นูโว)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว