คดีพลิก? ปมดราม่าเล่นเกมส์ปาแก้วได้ของรางวัล แม่ค้าสาวโต้เรื่องมีมากกว่านั้น แฉซ้ำลูกค้าหาเรื่องก่อน

Publish 2018-11-06 11:35:16


จากกรณีที่เดือดระอุอยู่ในโซเชียลอย่างหนัก ที่ได้เกิดเหตุการณ์ ลูกค้าสาวคนนึง ได้ไปเล่นปาแก้วงานกาชาด  ปากน้ำ สมุทรปราการ แต่กลับโดนพลักเพียงเพราะ โดนกล่าวหาว่าดัน มีกลโกงเกมส์ของทางร้าน ซึ่งได้มีเฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ Sunruktai Sinmankungsup  ได้โพสต์คลิปและข้อความระบุว่า "เอ้ายังไงเนี้ย เค้าปาตก 3 ป๋อง แล้วมาบอกเค้าดัน น้องยืนยันไม่ได้ดัน สาธิตให้ดูอยู่หลายรอบ ช่วงท้ายน้องทำได้ก็หาว่าดัน พิกัดซอยข้างๆขายบัตรกาชาตมีซอยเดียว เลี้ยวเข้าไปร้านอยุ่ตรงข้ามเยื้องๆชิงช้ากับรถหมุนเด็กข้างๆเป็นร้านปาโป่ง" 

 

(เรื่องเกิดหน้าร้านปาแก้ว)

 


ทั้งนี้ เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป นับว่าเป็นการแชร์ที่รวดเร็วมาก เพราะภายเวลาไม่กี่ชั่วโมง ก็ทำให้มีชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กับการกระทำของ ผู้หญิงที่เข้ามาผลัก ลูกค้าที่มาเล่นเกมส์จำนวนมาก ถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เพราะเขาก็ไม่ได้ดัน โกงเกมส์ตามที่ผู้หญิงในคลิปกล่าวอ้าง ซึ่งภายในคลิปก็มีเนื้อหาที่พูดหยาบคาย บ้างก็พูดว่า ขาดทุนไงเลยทำแบบนี้ บ้างก็พูดว่า ใจไม่ถึงไม่ต้องมาเปิดร้าน มาเป็นแม่ค้าได้ไงนิสัยแบบนี้  บ้างก็บอก เขาปาแม่นแล้วยังไปว่าเขาอีก 

 

 

 

(เหตุหน้าร้านปาแก้ว)

 

 ล่าสุด ทางเพจเฟซบุ๊ก ปราการนิวส์ ได้ไปสอบถามแม่ค้าคนที่ก่อเหตุดังกล่าว ทราบชื่อ นางสาวฝน อายุ 20 ปี ได้กล่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า  "ตนไม่ผิด เนื่อจากลูกค้าสาวคู่กรณีโกงเกมสืนั้น ได้อาศัยจังหวะเผลอ ดันแก้วที่ตั้งเป็นเป้าเข้าไปด้านในเพื่อให้สามารถปาตกแล้วได้ของรางวัล ตนเห็นกับตา และไม่ใช่ครั้งแรก มีการดันแก้วหลายครั้ง ตนได้เตือนแล้วว่าอย่าดันแก้วไปข้างใน คู่กรณีได้มาด่าตนก่อน และยังทำลายข้าวของ เขวี้ยงเป้าที่ตั้งไว้จนล้มหมด ทำให้ลูกค้าคนอื่นไม่สามารถมาเล่นต่อได้ ขอโทษด้วย ถ้าตนเองอารมณ์ร้อนเกินไป แต่ก็ยังยืนยันว่าตนไม่ผิด เพราะเรื่องมีมากกว่าในคลิปที่ถูกแชร์ไป"

 

 

(มีปากเสียงกัน)


 นอกจากนี้ เจ้าของร้านปาแก้ว ซึ่งเป็นน้าของนางสาวฝน ได้เปิดเผยว่า "ลูกค้าที่เป็นคู่กรณีมากัน 2 คน  เป็นผู้หญิงทั้งคู่ แต่ตอนที่เกิดเหตุตนไม่เห็น มาเห็นก็ตอนมีการผลักกันแล้ว ผลักกันไปมาไม่ใช่หลานตนผลักฝ่ายเดียว และเรื่องราวก็จบเมื่อคนจัดงานมาเคลียร์เรื่องให้ โดยที่ฝ่ายตนเองก็ได้มีการกล่าวขอโทษลูกค้าคู่กรณี พร้อมให้ตุ๊กตาตัวใหญ่ไป 1 ตัว แต่อีกฝ่ายกลับแสดงพฤติกรรมไม่ดีใส่ โดยการโยนเงินให้ที่พื้นพร้อมบอกว่ายังไม่ได้จ่ายเงินค่าเล่นเกม แล้วก็ไป"
 

 

 

(ปาให้ดูซะเลย)

 

 

(แม่ค้าที่มีเรื่อง)

 

 

(ไงล่ะแม่นไหม)

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Sunruktai Sinmankungsup เพจเฟซบุ๊ก ข่าวปราการนิวส์

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม