ร้อนฉ่าแน่! เพจดังแฉบิ๊กตร.เมืองสองแคว ข่มขู่แฉภาพลับ บังคับอดีตแฟนให้ยอมนอนด้วย

ร้อนฉ่าแน่! เพจดังแฉบิ๊กตร.เมืองสองแคว ข่มขู่แฉภาพลับ บังคับอดีตแฟนให้ยอมนอนด้วย

Publish 2018-10-18 18:10:42

กลายเป็นประเด็นฉาวสุดร้อนแรงขึ้นมาในโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดียวจัดให้ V.3 ได้เปิดเผยข้อความของนายตำรวจยศใหญ่ท่านหนึ่ง ที่ทำเรื่องฉาวโฉ่ ข่มขู่หญิงคนหนึ่ง ให้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วย ทั้งที่ตนเองมีครอบครัวอยู่แล้ว 
โดยเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดียวจัดให้ V.3 ได้โพสต์ภาพการบันทึกแจ้งความประจำวัน และหลักฐานแชทต่างๆ ระบุว่า "ฝากเตือนนาย ตำรวจคนนึงของ จ.พิษณุโลก อย่าปล่อยให้ความ...เข้าครอบงำ ครอบครัวก็มีแล้ว อย่าทำให้มันเรื่องใหญ่ เลิกรากับผู้หญิงไปเป็นปี แต่ยังไม่ยอมตามราวี จะนอนกับเค้าให้ได้ ข่มขู่สารพัดวิธี หากยังไม่เลิกพฤติกรรมและขอโทษทางฝ่ายหญิง รับรองเมียมึงรู้เรื่องแน่ แถม ผู้บังคับบัญชาได้เรียกสอบวินัยแน่นอน มึงเลือกเอาอยากจบแบบไหน #ไอ้อาร์ท
 


สวัสดีครับผมอยากขอความช่วยเหลือหน่อยครับ แฟนผมถูกนายตำรวจ นายหนึ่งทำงานทำการแทบ ไม่ได้เลยครับร้องไห้ตลอดขู่ว่าจะประจาน โดยการส่งรูปภาพโป๊เปลือยได้โปรดช่วยเหลือพวกผมด้วยนะครับ แต่ก่อน แฟนผมคนนี้เคยคบกับตำรวจนายนี้มาก่อนครับแล้วเลิกรากันไปเป็นปีแล้วตอนนี้เค้าจะตามมาวุ่นวายทั้งขมขู่ ทั้งในข้อความโทรศัพท์ ไลน์ เฟซบุ๊กขู่จะปล่อยรูปหลุดขู่จะปล่อยรูปหลุดขุ่จะทำร้าย

 


เมื่อวานนี้ผมพาแฟนไป แจ้งความลงบันทึกประจำวันมา นี่ครับ ล่าสุด ขู่จะปล่อยภาพข่มขู่อีก เค้าเป็นนายตำรวจด้วย เกรงว่าเค้าจะทำอันตรายแก่พวกผมจริงๆ ครับสิ่งที่เค้าต้องการ ที่เค้าเคยบอกกับแฟนผมก็คือทุกๆ เดือน จะต้องมานอนกับเค้า1 วัน เค้าคือพ.ต.ต. ในจ.พิษณุโลก"

 

 

 

 

 

 

ขู่ถึงขั้น จะลงมือยิงให้ตาย 

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่งต่อมาหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ลงในโลกออนไลน์ ต่างมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าเรื่องนี้มองได้ทั้งสองด้าน

 

ว่าที่ผ่านมา ผู้หญิงอาจจะทราบว่าตำรวจคนนี้มีภรรยาอยู่แล้ว แต่เต็มใจที่จะมีความสัมพันธ์ด้วย แต่พอเมื่อต้องการเลิก ฝ่ายชายกลับไม่ยอม หากเป็นเช่นนั้นก็น่าเห็นใจฝ่ายหญิง ที่อยากจบปัญหา แต่ทางตำรวจไม่ยอมจบด้วย  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีหลายคนบอกด้วยว่า ทำพฤติกรรมแบบนี้ ไม่น่ามาเป็นตำรวจให้เสื่อมเสียเลย

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อยากดังเดียวจัดให้ V.3

 

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล