เจ็บปวดปนงงสุดๆ! พยาบาลเปิดใจโดนโชเฟอร์รถตู้ตบหน้า ยังไม่ได้ด่าอะไรสักคำเดียว

Publish 2018-10-15 17:30:37

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอ หญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งมีอาชีพเป็นพยาบาล ถูกคนขับรถตู้ทำร้าย เป็นรถตู้สายกรุงเทพฯ-ลพบุรี ด้วยการตบหน้าเข้าอย่างจัง ต่อหน้าผู้โดยสารรายอื่น ๆ พร้อมตะโกนด่า "มึงว่าอะไรกู" โดยก่อนหน้านั้นที่นั่งบนรถมา เธอได้คุยโทรศัพท์ จึงคิดว่าคนขับรถตู้น่าจะเข้าใจผิด คิดว่าถูกด่า จึงกระทำเช่นนั้น  จนทำให้กระแสโซเชียววิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ถึงพฤติกรรมของคนขับรถตู้ ซึ่งทางบริษัทก็ได้แสดงความรับผิดชอบโดยไล่ คนขับรถตู้คนดังกล่าวออก และสั่งห้ามทุกอู่รับเข้าทำงาน 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : โดนเข้าแล้ว! โชเฟอร์รถตู้สารภาพเหตุหัวร้อนตบพยาบาล ล่าสุดเจอโทษหนัก ถึงขั้นถูกตัดช่องทางทำกิน

 

 ล่าสุด พยาบาลสาวได้เปิดใจ ให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการ "รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV" ซึ่งผู้เสียหายในคลิปวิดีโอดังกล่าว ระบุชื่อว่า "ไหม"  โดยเล่าว่า "วันที่เกิดเหตุได้คุยโทรศัพท์กับรุ่นน้องที่ทำงานเป็นเวลา 19 นาที และเมื่อถึงจุดหมายรถจอด เธอก็ลงจากรถ เพื่อมายืนรอเตรียมจะต่อรถ แต่จากนั้นคนขับรถได้เดินลงมาเรียกว่าเรียกว่า "มึงพูดว่าอะไรกู" ก่อนจะตบเข้าที่หน้าด้านซ้ายอย่างจัง ตอนนั้นเธอรู้สึกทั้งเจ็บทั้งชา มึนงงทำอะไรไม่ถูก กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

 

 

(เปิดใจผ่าน รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV)

 

 


หลังจากนั้นเธอได้ไปขอภาพจากกล้องวงจรปิดที่จุดเกิดเหตุ และนำออกไปเผยแพร่ และยืนยันว่าตนไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเห็นหน้า หรือเคยมีเรื่องกับคนขับรถตู้รายดังกล่าวมาก่อน ถ้าเจออีกครั้งก็อยากจะถามว่ามา ทำไมถึงทำแบบเนี้กับเธอ ทำร้ายเธอทำไม ทั้งเจ็บทั้งงง และก็ต้องมาเสียเวลาในการดำเนินการต่าง ๆ 

 

 

 

นอกจากนั้นเธอยังได้เล่าอีกว่า "ตอนที่คุยโทรศัพย์ ไม่ได้คุยเสียงดังเลย และไม่ได้กล่าวว่าใด ๆ ถึงคนขับรถตู้เลย คุยกับรุ่นน้องเรื่องงาน หรือวิจารณ์การขับใด ๆ เวลาในการพูดคุย รวมเป็นเวลาทั้งสิ้น 19 นาที ก่อนจะวางหู จากนั้นก็ได้ยินทางคนขับก็พูดว่า ถึงรังสิตแล้ว เธอก็เตรียมตัวลงจากรถ หลังจากลงจากรถก็เกิดเหตุการณ์ดังที่ปรากฏในคลิป

 

 

 

ขณะนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ พลตำรวจเอก ปัณณพัฒน์ เดเชโชติพิสิฐ ผู้กำกับการ สภ.ประตูน้ำฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า "ตอนนี้ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ชื่อนายมานะ และคาดว่า น่าจะเป็นการบันดาลโทสะด้วยอารมณ์โกรธ ขณะนี้เจ้าที่ตำรวจอยู่ในระหว่างการออกหมายเรียกมาสอบสวน อีกทั้งยังแนะนำทางหญิงผู้เสียหายว่า ผู้เสียหายสามารถเอาผิดกับคู่กรณีได้ทั้งทางอาญาและทางแพ่ง 

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Mai Nur , รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา