ปล่อยไว้ไม่ได้! ผบ.ตร.สั่งล่าด่วน หนุ่มลวงสาว 19 ขืนใจ อ้างตัวเป็นตำรวจ ซ้ำตบทรัพย์เหยื่อ

ปล่อยไว้ไม่ได้! ผบ.ตร.สั่งล่าด่วน หนุ่มลวงสาว 19 ขืนใจ อ้างตัวเป็นตำรวจ ซ้ำตบทรัพย์เหยื่อ

Publish 2018-10-15 16:38:44

กรณี นายศาสฑฎา บัวทอง อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับข้อหาชิงทรัพย์โดยใช้อาวุธฯ ข่มขืนกระทำชำเราฯ และกักขังหน่วงเหนี่ยวหญิงสาว อายุ 19 ปี โดยขับรถไปรับผู้เสียหายพาไปผับย่านตลิ่งชัน ก่อนจับไปขังที่บ้านหลังหนึ่ง ภายในหมู่บ้านมหาดไทย 2 แขวงบางระมาด แล้วได้พาผู้เสียหายไปขืนใจในห้องนอน ก่อนที่จะใช้กำลังบังคับตบ-ตีชิงกระเป๋าสะพาย มือถือ และแหวน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 5-6 ต.ค. เวลา 23.00-16.30 น. ที่บริเวณหมู่บ้านมหาดไทย 2 แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร จากนั้นผู้ต้องหาได้พาผู้เสียหายไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มบริเวณห้างโลตัสเอ็กซ์เพรส สาขาอุดมทรัพย์ ได้เงินไป 500 บาท แล้วทิ้งผู้เสียหายไว้ก่อนขับรถหลบหนีไป 

 

 

 ดคีดังกล่าวนั้น พนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้เสียหายแล้ว และผู้เสียหายได้ร้องทุกข์ไว้แล้ว ทางตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน จนกระทั่งศาลจังหวัดตลิ่งชันอนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหาที่ จ.501/61 ลงวันที่ 12 ต.ค.61 ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย หรือโดยผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน และเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กาย หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นให้ปราศจากเสรีภาพในร่างกาย ขณะนี้ผู้ต้องหาอยู่ระหว่างหลบหนี
 

 

 

 


ล่าสุดวันนี้  15 ต.ค. 61 พลตำรวจเอก กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษกตำรวจ ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีแชทลวงขืนใจสาว 19 และทางฝ่ายสืบสวนสน.ตลิ่งชัน ได้ลงพื้นที่ติดตามผู้ต้องหาตามจุดต่างๆที่คาดว่าผู้ต้องหลบหนี ไปกบดานอยู่ จากการสืบสวนทราบว่าผู้ต้องหามีฐานะปานกลาง แม่เป็นครู พ่อเป็นอดีตตำรวจ ผู้ต้องหามีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และชอบแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยจะสร้างรูปโปรไฟล์ในเฟซบุ๊กให้ดูหน้าเชื่อถือ เพื่อไว้หลอกลวงผู้อื่น โดยช่วงที่เหยื่อล่าสุดสามารถหลบหนีมาได้ขณะที่ถูกบังคับไปกดเอทีเอ็ม ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวมีบรรดาแม่ค้าได้สังเกตความผิดปกติตั้งครั้งแรกที่เห็น จึงได้เฝ้ามองอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งเหยื่อตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ จึงทำให้ผู้ต้องหาหลบหนีไป ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ทำงานอย่างเต็มที่และน่าจะได้ข่าวดีภายใน 2-3 วันนี้

 

 

 

 

 

 

รอง พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. ยังกล่าวต่ออีกว่า "คดีนี้มีความคืบหน้าไปมาก เนื่องจากพนักงานสอบสวนยื่นคำร้องต่อศาล จนสามารถออกหมายจับได้ ขณะนี้ชุดสืบสวนกำลังเร่งรัดติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมาย และที่ผ่านมา พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจ เน้นย้ำให้การดำเนินการสืบสวนสอบสวนในทุกคดี ให้ดำเนินการด้วยความรวดเร็ว และจะต้องจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมให้ได้โดยเร็ว เพื่อชดใช้ความเสียหายที่เกิดขึ้น และสร้างความมั่นใจให้ประชาชนได้รับความอุ่นใจ" ต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจทำหน้าที่สืบสวนสอบสวนกันต่อ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา