สตรองสุดๆ เป้ย ปานวาด เปิดใจสถานะครอบครัว ในวันที่ชีวิตไร้มือที่สาม

สตรองสุดๆ "เป้ย ปานวาด" เปิดใจสถานะครอบครัว ในวันที่ชีวิตไร้มือที่สาม

Publish 2018-10-10 10:58:17


หลังจากผ่านมรสุมต่างๆ มาได้ ก็ถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ในครอบครัวที่เกิดขึ้น สำหรับ "เป้ย ปานวาด" ที่เพิ่งคลอดลูกสาวคนที่ 2 "น้องปาลิน" ออกมาลืมตาดูโลก และในวันสำคัญ ก็มีสามี "ป๊อบ นิธิ" มาคอยให้กำลังใจไม่ห่างอีกด้วยนั้น

 

 
 

 

 

แถมน้องปาลิน หรือ "ปรานปาลิน" ลืมตาดูโลกได้ไม่กี่วัน ก็ลืมมีหลายคนสมัครเป็นแฟนคลับ เพราะเอ็นดูในความน่ารักน่าชังของหนูน้อย และดูท่าว่า พี่ชายอย่างน้องโปรด จะหลงรักน้องสาวเอามากๆ ทั้งหอมแก้ม ช่วยแม่เลี้ยงน้อง ดูแลไม่ห่าง และก่อนหน้านี้เป้ยและป๊อบ ก็ได้แถลงข่าวอย่างเป็นทางการ หลังคลอดลูกสาว พร้อมบอกข่าวดีของครอบครัวอีกด้วย ว่าหลังจากนี้ป๊อบจะออกจากราชการมาทำธุรกิจส่วนตัว พร้อมดูแลลูกๆ และภรรยา อย่างเต็มที่

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ป๊อบ นิธิ" เปิดใจล่าสุด หลัง "เป้ย" คลอดน้องปาลิน ลั่นจะเริ่มต้นเส้นทางชีวิตใหม่ ขอลาออกงานราชการ
 ล่าสุดดูเหมือนว่าตอนนี้ชีวิตครอบครัวของสาวเป้ย จะมีความสุขและลงตัวมากขึ้น หลังจากมีน้องปาลินมาเติมเต็มโดยเป้ย ปานวาด ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางไนน์เอนเตอร์เทน บอกว่าตอนนี้ชีวิตครอบครัวแฮปปี้มากๆ 

 

 

 

 


และสำหรับเรื่องรูปน้องปาลินที่ถ่ายรูปไว้ตั้งแต่แรกเกิด เราต้องถ่ายในเวลาไม่เกิน 20 วัน เพราะว่าตอนนี้น้องจัดตัวได้ง่าย หากน้องอายุหลายๆ วันแล้วจะดัดตัวได้ยาก ส่วนการถ่ายแบบสตูดิโอที่ต้องใช้ไฟ ต้องให้น้องโตกว่านี้ แต่นี่ไม่มีการใช้ไฟ เป็นการใช้แสงธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีเรื่องการใช้แฟลชอย่างที่หลายคนดราม่าแน่นอน 

 

 

 


ขณะที่ทางด้านคุณสามีหลังจากที่ออกจากราชการ มาทำธุรกิจนั้น ก็ทำให้เขามีเวลาจะช่วยดูแลน้องโปรดตามประสาผู้ชาย มีไปรับไปส่งที่โรงเรียนด้วย ช่วยกันดูแลลูก

 

 

 

 

 

 

 

แต่การทำธุรกิจของเขาหลังจากออกจากราชการนั้น จริง ๆ ก็แทบไม่มีเวลาเหมือนกัน แค่จะดูแลลูกได้เต็มที่มากขึ้น ทำอะไรก็ไม่ต้องเกรงใจผู้ใหญ่แล้ว เราเองก็ช่วยซัพพอร์ตเขาทุกๆ เรื่อง และได้ช่วยกันคิด นอกจากนี้สาวเป้ยยังทิ้งท้ายด้วยว่า ส่วนเรื่องมือที่สามนั้น เรื่องมันผ่านไปนานแล้ว ตอนนี้ครอบครัวแฮปปี้แล้ว

 

 

 

 


เรียกได้ว่าเป็นชีวิตใหม่ที่สดใส และมีลูกน้อยมาเติมเต็มในช่วงที่เกิดปัญหาต่างๆ  สุดท้ายยังไงครอบครัว ก็ต้องมาก่อนเสมอ และมีหลายคนชื่นชมในตัวคุณแม่คนเก่งคนนี้ ที่ข้ามผ่านปัญหาต่างๆ มาได้อย่างสวยงาม 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : ppanward, popynithi

ขอบคุณ : ไนท์เอนเตอร์เทรน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;