นิสัย! สาวไม่จ่ายค่าจอดรถ นำ BMW จอดทิ้งขวางทางคอนโด  ทำลูกบ้านเดือดร้อน

นิสัย! สาวไม่จ่ายค่าจอดรถ นำ BMW จอดทิ้งขวางทางคอนโด ทำลูกบ้านเดือดร้อน

Publish 2018-10-08 13:24:01


เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่  7 ตุลาคม 2561 เฟซบุ๊ก Wipawee Saengrayub มีการโพสต์เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งได้นำรถนอกระบบมาจอดในคอนโด ทำให้ต้องเสียค่าจอด แต่สุดท้ายเธอไม่ยอมเสีย และกลับนำรถอีกคันมาจอดขวางทางเข้า ทำให้ผู้ใช้คอนโดคนอื่น ๆ ไม่สามารถขับรถออกไปได้ 

  

ด้านผู้ที่ได้อ่านและรับรู้เรื่องราวดังกล่าว ต่างวิจารณ์ผู้หญิงคนนี้เป็นจำนวนมาก ถึงความไม่เหมาะสม และไร้สามัญสำนึกความเป็นคนที่ทุกคนควรมี

 

 

ส่วนด้านฝ่ายจัดการอาคารชุดฯ ได้ประสาน สน. ประตูน้ำจุฬาฯ เพื่อขอรถมาเลื่อนรถยนต์คันดังกล่าวออกไปจากพื้นที่ เนื่องจากท่านเจ้าของร่วมภายในโครงการได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก ไม่สามารถผ่านเข้า-ออก จากโครงการได้ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงได้ตรวจสอบเลขทะเบียนรถยนต์ และได้เบอร์ขอเจ้าของรถคันดังกล่าวจึงให้ฝ่ายจัดการโทรแจ้งเจ้าของรถให้รับทราบว่าจะเคลื่อนย้ายรถที่จอดกีดขวาง และผ่านไป 30 นาที

  

เจ้าของรถคันดังกล่าวได้มาถึงและถอยรถยนต์ฮอนด้าซิตี้ออก พร้อมทั้งชำระเงินจำนวน 70 บาท และขับรถออกไปเพื่อพูดคุยกันที่ สน. ประตูน้ำจุฬา ทางฝ่ายจัดการฯและผู้เช่าห้องชุด ไม่สามารถตกลงกันได้ ตำรวจจึงได้ทำการบันทึกประจำวันไว้เพื่อเป็นหลักฐาน เพื่อให้ทางคณะกรรมการพิจารณาดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Wipawee Saengrayub

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน