จริงจังเบอร์ใหญ่มาก!!!อภิสิทธิ์-หมอวรงค์ ขับเคี่ยวถึงพริกถึงขิง ลงหาเสียงชิงเก้าอี้ “หัวหน้าประชาธิปัตย์” ดูเผินๆ นึกว่าเลือกตั้งสนามใหญ่

จริงจังเบอร์ใหญ่มาก!!!อภิสิทธิ์-หมอวรงค์ ขับเคี่ยวถึงพริกถึงขิง ลงหาเสียงชิงเก้าอี้ “หัวหน้าประชาธิปัตย์” ดูเผินๆ นึกว่าเลือกตั้งสนามใหญ่

Publish 2018-10-08 09:49:51


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงศึกชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ที่วันนี้กำลังมีการเปิดรับสมัคร ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นการชิงชัยในตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และผู้สมัครชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคครั้งนี้ ถือเป็นการขับเคี่ยวกันอย่างถึงพริกถึงขิง และเข้มข้นแบบสุดๆ ระหว่างนาย อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  กับผู้ท้าชิงอย่าง นพ.วรงค์  เดชกิจวิกรมวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา นาย อภิสิทธิ์ เดินทางลงพื้นที่หาเสียงที่ หาดใหญ่ พร้อมอวดภาพคนไปให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามผ่านไลน์ให้บรรดาแฟนคลับได้เห็น

ส่วนนพ.วรงค์ เดินทางไปอีสาน จ.อุบลราชธานี ก็มีคนแห่แหนไปให้กำลังใจล้นหลามเช่นกัน โดยนพ.วรงค์ โพสต์ลงในเพจเฟสบุค Warong Dechgitvigrom ว่า “ผมและทีมงานปักหมุดที่จ.อุบลราชธานี เมื่อลงจากรถ สิ่งที่ผมเห็นคือ แววตาของชาวบ้านที่มาด้วยใจ มันคือลมหายใจแห่งความจริง ที่ไม่ได้ปรุงแต่ง พร้อมกับบรรยากาศเสียงแคนที่ดังทั่วไปยังพื้นที่ ผมขอถือโอกาสนี้มอบความสุขให้เท่าที่ผมจะทำได้ สิ่งที่ท่านให้ผมมา ผมจะคืนกลับ ให้ท่าน ร้อยเท่า พันเท่า”“ บรรยากาศแบบบ้านๆดูง่ายๆไม่ยิ่งใหญ่ แต่ใจล้นหลาม ผมรักความเป็นธรรมชาติของทุกคนเรามาแบบของจริงสัมผัสชีวิตจริงๆ นี่แหละคือการกลับมาของประชาธิปัตย์ที่แท้จริง ขอบคุณ ด็อกเตอร์ ศุภชัย  ศรีหล้า คนของประชาชนที่แท้จริง ผู้เป็นที่รักของชาวบ้านชาวอุบลฯ  เปิด “คุ้มศรีม่วง “ ให้ชาวบ้านสามารถรวมตัวมาต้อนรับพวกเรา 
#กล้าเปลี่ยนเพื่อประชาชน #อีสานคือถิ่นรวมความสนุกสนานและความรัก “

 

 

เรียกว่าศึกชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์หนนี้ เหมือนซ้อมใหญ่ก่อนการเลือกตั้งจริงยังไงยังงั้น เพราะเอาจริงกันมาก ลุ้นกันมันส์หยดติ๋งแน่...งานนี้ ว่าใครหนอ??!!!จะได้เป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  ลุ้นๆ!!!

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน