จ้า สวยคงกระพัน รวมมิตรคนบันเทิงที่เจอศึกน้ำลาย "ลีน่าจัง" แสบสัน ตัวท๊อปในวงการยังหมดอายุขัยมาแล้ว

Publish 2018-10-04 18:06:07


 

     เรียกว่ากลายเป็นศึกน้ำลายขึ้นมาทันทีหลัง "ลีน่าจัง หรือ ลีนา จังจรรจา" พิธีกรฝีปากกล้าออกมาพูดถึงพระเอกแถวหน้าอย่าง วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ โดยระบุว่าวี วีรภาพนั้น ควรได้รับบทพ่อ ในละครระบำมาร ไม่ควรได้รับบทพระเอก เพราะผู้ชมนั้นต้องการดูผู้ชายวัยใสๆ หล่อๆ ล่ำบึกมีซิคแพค ดูแล้วถึงจะอินและฟิน นำไปมโนต่อได้ พร้อมบอกอีกว่าในตอนนี้นั้น วี วีรภาพ เป็นพระเอกที่หมดอายุแล้วควรเข้าไปอยู่ในกรุได้แล้วและพูดเลยไปถึง "น้องณิริน" ลูกสาวของหนิง ปณิตา ที่จับมาลงละครเรื่องแรก พร้อมกับทิ้งท้ายว่าใครที่โดนลีน่าจังด่านั้น จะดังและรับทรัพย์โกยเข้ากระเป๋าจนตุงกันเลยทีเดียว

 

 

      หลังจากนั้นยังดูท่าว่าเรื่องนี้จะยังไม่จบเมื่ออยู่ๆ "หนิง ปณิตา" ผู้จัดละครระบำมาร ได้เห็นคลิปที่ ลีน่าจัง พูดถึง วี วีรภาพ เข้าจึงออกมาตอกกลับผ่านไอจีส่วนตัวเบาๆ...  "ตามนี้นะคะ คุณเจ๊ !!! ลีน่า นี่แสดงว่าติดละครนะเนี่ยไม่งั้นคงไม่อินถึงขั้นออกโรงเลย คนด่าแสดงว่าอิน ใช่ปะคะ? ควรโกรธ หรือ ขอบคุณดี เพราะเจ๊ด่าใครแล้วจะดัง ขอบคุณดีกว่าเนอะ แล้วแบบไหนอะคะที่ไม่หมดอายุ แบบเจ๊ ใช่ม้ายย สวยคงกระพันจริงๆ ด้วย พรุ่งนี้ตื่นมาจะรับความดังยังงัยนี่ ?? ดัง นี่เป็นงัยน้า หุหุ สไลด์ เชิญรับยาที่ช่อง 7 ว่าแต่วันนี้เจ๊ อย่าลืมดูอะ 20.30" 

 

 

     เรียกว่าใช้ข้อความตอกกลับได้แบบแสบๆ คันๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ หนิง ปณิตา ได้ออกมาเปิดศึกน้ำลายเมื่อช่วงเดือนมกราคม 2561 ตอนที่ เพื่อนซี้  "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" มีเรื่องกับลีน่าจังมาแล้วจากกรณีที่ลีน่าจังนั้นออกมาไลฟ์สดด่า อั้ม ว่าเธอนั้นเรื่องมากในการหาแฟน ทั้งที่ในตอนนั้นอั้ม ไม่เคยทำอะไรให้ลีน่าจังเลยแม้แต่น้อย

 

  

      แถมยังต่อว่าอั้มว่าโง่ขึ้นคานไม่มีแฟน แค่เรื่องผัดไทยังไปต่อคิวซื้อ ทำไมไม่ขอใช้สิทธิ์พิเศษ จนร้อนถึงเพื่อนซี้อย่างหนิง และน้องรักในวงการ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ต้องออกมาแท็กทีม กันโต้กลับลีน่าจังเป็นเรื่องราวใหญ่โต แถมหนิงยังทิ้งท้ายเจ็บๆ ว่า "เลว อีตุ๊กตายาง" ส่วนปุ๊กลุก ก็ไม่น้อยหน้า บอกให้ลีน่าจังนั้นไปรับยาช่อง 7 จนอั้ม ต้องออกมาสงบศึกน้ำลายในครั้งนี้ด้วยการลงรูปกลุ่มเพื่อนพร้อมแคปชั่นว่า "ไม่มีแฟนอยู่กับเพื่อนก็ได้" จากนั้นแฟนคลับอั้มก็เข้ามาให้กำลังใจ ในตอนนั้นและเรื่องก็สงบไป

 

 
    วันนี้ทางสำนักข่าวทีนิวส์จะพาทุกท่านย้อนกลับไปดูสิว่าจะมีดารา - นักแสดง ท่านใด ที่เคยโดน ลีน่าจังนั้นด่ามาแล้วบาง ซึ่งคนแรกบอกเลยว่าใครก็ต้องคาดไม่ถึงแน่นอนว่าซุปตาร์เจ้าแม่ด้านแฟชั้น   อย่าง "ชมพู อารยา" จะเคยโดยลีน่าจัง นั้นสาดน้ำลายใส่มาแล้ว เมื่อตอนที่ชมพู่ ไปเดินงานพรมแดงเมืองคานส์ เมื่อช่วงพฤษภาคม 2556  โดยบอกว่าเธอนั้นหลงลืมความเป็นไทย ไม่ยอมไหว้เป็น "ฝรั่งปลาร้า"

 

 

    หลังจากนั้นก็มีแฟนคลับชมพู่ เข้ามาตอกกลับซะจนลีน่าจังแทบไม่มีที่ยืน แต่ลีน่าจังซะอย่างไม่เคยแคร์ แถมออกมาไลฟ์สดบอกต่ออีกว่าสิ่งที่เธอพูดออกไปนั้นแรงตรงไหน เพราะชมพู่ หน้าเป็นฝรั่ง แม่เป็นคนอีสานกินปลาร้าแล้วคนทานปลาร้านั้นเสียหายเช่นไร แถมยังมีคำาอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งยังทิ้งท้ายว่าหากชมพู่ไหว เธอจะได้ใจคนดูทั่วโลกอีกหลายคน 
   


      หลังจากนั้นนักข่าวได้ไปสัมภาษณ์ชมพู่ เกี่ยวกับกรณีนี้ว่ามีความคิดเห็นเช่นไร แต่ชมพู่ก็เฉยไม่มีท่าทีโกรธอะไร พร้อมบอกว่าเรื่องคนด่าคิดมาตั้งแต่ก่อนเดินทางไปคานส์แล้ว ไม่ใช่ว่าขาดสติที่ไม่ไหว้ หรือไม่ได้นึกถึงว่าเราเป็นคนชาติอะไร  ไม่ได้ลืม ไม่ได้ไม่อยากทำ มันเป็นความทรงจำหนึ่ง ณ จุดนั้นด้วย และที่ทำไปก็คงไม่ถูกใจในทั้งหมดและก็เตรียมใจไว้แล้ว เพราะต้องมีคนออกมาต่อว่าในมุมนี้ว่าทำไมเธอถึงไม่ไหว้ในครั้งเดินพรมแดงเมืองคานส์

 

  

     ต่อมากับจอห์น วิญญู ที่อยู่ๆ อยากลองของดันไปพูดเหน็บ ลีน่าจัง เมื่อช่วงกุมภาพันธ์ 2556 จากกรณีเรื่องการระดมทุนเพื่อลงสมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ในรายการเจาะข่าวตื้น ร้อนถึงลีน่าจัง ต้องออกมาสวนกลับไม่ไว้หน้า ด่า จอห์น วิญญู ออกรายการ แบบผีไม่เผากันเลยทีเดียว จนสุดท้าย พิธีกรหนุ่มหน้าหล่อต้องออกมาไหว้ขอโทษกลางรายการเจาะข่าวตื้น แทบไม่ทัน แต่ช่วงนั้นก็ถือเป็นสีสันให้คนที่ติดตามเรื่องนี้ไม่ใช้น้อย หันมาสนใจนอกเหนือจากการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ในตอนนั้น

 

 

     อีกหนึ่งสาวที่ไม่พ้นแม้จะมีเสียงหัวเราะเป็นเครื่องป้องกันตัวแต่ก็ไม่รอดกับ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ที่โดนลีน่าจัง จัดหนักไปแล้วเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม 2556 เหน็บเบาๆ ในเชิงเหยียดว่าตุ๊กกี้นั้นไม่สวย พร้อมกับบอกว่าเธอผิดอย่างไรในเมื่อตุ๊กกี้ ก็บอกเองว่าไม่สวยอยู่แล้ว ลีน่าจังพูดผิดตรงไหน เมื่อก่อนเคยเป็นคอสตูมของเวิร์คพ้อยท์ พอตอนนี้ดัง เป็นดารา ตอนที่ยังไม่ดัง ยกมือไหว้ลีน่าจังอย่างดี พอดัง เจอหน้ากลับเชิดใส่ทั้งที่ลีน่าจังนั้นแก่กว่าตั้งเยอะ พร้อมบอกว่าเป็นคนดังก็อย่าลืมกำพืดตัวเอง แต่เรื่องนี้ก็ไม่ได้กระเทือนตุ๊กกี้ เท่าไหร่พร้อมกับบอกสั้นๆ ว่า "ก่อนจะว่าใครให้ดูตัวเองก่อน"

 


      ถัดมากับอีกหนึ่งสาวกับ บุ๋ม ปนัดดา ที่เธอก็โดนเช่นกัน เมื่อช่วง กรกฏาคม 2557 ครั้งที่เธอนั้นคบอยู่กับอดีตคนเคยรัก ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ แต่อยู่ๆ ลีน่าจัง ก็ออกมาแขวะเบาๆ ว่า แฟนที่เธอคบอยู่ปัจจุบันนี้หน้าตาไม่หล่อ แถมยังวิจารณ์รูปลักษณ์อื่นๆ ของติ๊งโน๊ตอีกมากมายอยากให้บุ๊ม ได้คนที่คู่ควร พร้อมบอกว่าสามีที่เธอคบอยู่ตอนนี้ทั้ง 7 คน นั้นมีแต่หล่อๆ นะจ๊ะ แต่บุ๋ม ก็ไม่ได้กระเทือนอะไรแค่พาติ๊งโน๊ต ไปทำหล่อแค่นั้นเอง เพราะเธอยืนยันว่าไม่ได้คบเพราะหน้าตาแต่คบเพราะจิตใจมากกว่า  

 

 

      เรียกว่าไม่รอดอีกเช่นกันหลังลีน่าจังเดินทางไปออกรายการของอาจารย์ ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ เมื่อวันที่ 22 กรกฏาคม 2558 และมีคำถามที่เธอไม่พอใจหลายข้อจนต้องกลับมาปลดปล่อยในรายการ พร้อมบอกว่า อาจารย์ยิ่งศักดิ์ นั้นอิจฉาในความสวยของลีน่าจัง จึงสั่งให้รายการซูมกล้องไปที่หน้าของเธออย่างชัดๆ แล้วทำให้ทีมงานทำให้เธอนั้นไม่สวย จึงกลายเป็นการด่ากราดในที่สุด แต่เรื่องนี้ก็จบไปอย่างเงียบๆ เพราะต่างคนก็ไม่ยุ่งกันอีก 

 

 

     คนนี้ก็ไม่รอดสำหรับ ตั๊ก บงกช ที่อยู่ๆ ลีน่าจัง ก็ออกมาวิพากษ์ วิจารณ์ เมื่อ 16 ตุลาคม 2558 ว่าตั๊ก ใช้เงินไม่เป็น เนื่องจากตั๊กนั้นทำบุญด้วยเงิน 7 ล้านบาท พร้อมถ่ายภาพโชว์ลงไอจีส่วนตัว ทั้งที่ได้สินสอดมา 100 ล้าน แต่กลับทำบุญแค่ 7 ล้านบาท นอกจากนั้นยังด่าตั๊ก อย่างหยาบคายอีกมากมาย 

 

 

     ผู้ชายอย่าง ตูน บอดี้สแลม ก็โดนไปด้วยหลังออกมาวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวเมื่อช่วงวันที่ 16 ธันวาคม 2560 แต่ไม่วายโดนลีน่าจัง พูดถึงว่าจะไม่บริจาคให้ โครงการ แต่จะเก็บเงินเอาไว้ตอนแก่ ส่วนตูนนั้น ที่ออกมาวิ่งเพราะไม่มีงาน ไม่มีใครจ้างเล่นคอนเสิร์ต จึงต้องออกมาวิ่งเพื่อหาเงินนั่นเอง 

 

     นี่เป็นเพียตัวอย่างคนบันเทิง ที่ลีน่าจังออกมาด่ากราดอย่างไม่ไว้หน้า และดูท่าว่าจะดังจริงๆ แทบทุกคนกับกระแสที่ออกมา อย่างที่ลีน่าจังพูดไว้ว่าใครโดนเธอด่าดังทั้งนั้น แต่ถ้าหากมองอีกมุมคือแต่ละคนที่อยู่ในประเด็นล้วนเป็นคนดังมาก่อนหน้าแล้วทั้งนั้น ตัวเธอเองหรือเปล่าที่เกาะกระแสเค้าดัง จ๊ะ คุณยายลีน่า...

 

 

 

 

 


ข่าวอื่นๆ ในเครือ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ติดตามข่าวอื่นๆ