เปิดภาพล่าสุด เบนซ์ เรซซิ่ง ทำหน้าที่พ่อและสามี ดูแล แพท-เรซซิ่ง ได้อย่างดีเยี่ยม

เปิดภาพล่าสุด "เบนซ์ เรซซิ่ง" ทำหน้าที่พ่อและสามี ดูแล "แพท-เรซซิ่ง" ได้อย่างดีเยี่ยม

Publish 2018-09-28 16:09:30


หลังจากที่ศาลอาญารัชดา นัดฟังคำพิพากษาคดียาเสพติด ที่พนักงานอัยการคดียาเสพติด 10 เป็นโจทก์ฟ้อง นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง อายุ 31 ปี นายสรรเสริญ หรือ เน็ต รสานนท์ อายุ 26 ปี และน.ส.อังสุพร หรือ อุ้ม อินา อายุ 29 ปี ร่วมกันเป็นจำเลยที่ 1-3 ฐานผิดพ.ร.บ.ป้องกัน และปราบปรามการฟอกเงิน พ.ศ.2542 พ.ร.บ.ยาเสพติดให้โทษ พ.ศ.2522 พ.ร.บ.มาตรการปราบปรามผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด พ.ศ. 2534
 
 
ต่อมาศาลได้ให้ประกันนายอัครกิตติ์ หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง จำเลยที่ 1 แล้วระหว่างรออุทธรณ์คดีฟอกเงินแล้ว หลังจาก ครอบครัวของเบนซ์ กำลังทำเรื่องยื่นคำร้อง ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัว โดยตีราคา 1 ล้านบาท พร้อมใส่กำไลข้อเท้า EM (กำไลข้อเท้าอิเล็กทรอนิกส์) โดยจะมีการปล่อยตัวที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลางไม่เกิน 2 ทุ่มคืนนี้ (7ก.ย.2561) ส่วนนายสรรเสริญกับ น.ส.อังสุพร จำเลยที่ 2-3 นั้น ไม่ได้มีการยื่นประกันตัวเข้ามา ต้องถูกคุมขังรับโทษตามคำพิพากษาต่อไป

 


และก่อนหน้านี้เบนซ์ เรซซิ่ง สามีของแพท ณปภา ก็ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก เกี่ยวกับชีวิตในเรือนจำ และความสัมพันธ์กับแพท รวมไปถึงหน้าที่คุณพ่อ และหัวหน้าครอบครัว ที่ห่างหายไปนานถึง 1 ปี 3 เดือน โดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการ APOP บันเทิง 34 ทางช่อง อมรินทร์ ทีวี และพูดถึงเรื่องที่เพิ่งเข้าโรงพยาบาลว่า เพราะเพิ่งไปตรวจเช็คสุขภาพ ไม่รู้ว่า 1 ปี 3 เดือน ที่อยู่ในเรือนจำ จะมีโรคภัยไข้เจ็บติดออกมาหรือไม่ ซึ่งทุกอย่างก็ออกมาปกติ ที่เป็นปัญหาก็คงจะเป็นเรื่องการปรับตัว 

 

 


  ส่วนกับลูกชาย น้องเรซซิ่ง ที่หลายคนอยากรู้ว่าจำได้ไหมว่าเป็นพ่อ หนุ่มเบนซ์ ก็เล่าด้วยความภาคภูมิใจว่า ตอนที่เจอกันน้องเรซซิ่ง ก็เรียกตนเลยว่า ป๊ะป๋าๆ ทำเอาตนน้ำตาจะไหล เพราะดีใจมากๆ ถามว่ากลัวไหมว่าเขาจะจำเราไม่ได้ เบนซ์ก็เผยว่า ก่อนหน้านี้ตนก็เลี้ยงอย่างใกล้ชิดมาตลอด 3 เดือน เรียกได้ว่าผูกพันกันมาก ซึ่งตอนนี้ตนก็กำลังพยายามทดแทนที่หายไปปีกว่า ด้วยการเจอเขาให้ได้มากที่สุด สำหรับความสัมพันธ์กับภรรยา ตอนนี้ก็นัดกันว่าวันไหนว่างตรงกัน จะนัดเจอพาลูกไปเที่ยว ตนพยายามจะหาเวลาให้ได้มากที่สุด แต่ด้วยความที่ยังยุ่งๆ ทั้งคู่ เลยไม่ได้คุยกันจริงจัง ว่าจะไปต่อ หรือพอแค่นี้ 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เบนซ์ เรซซิ่ง" เปิดใจ เล่าชีวิตตอนอยู่ในเรือนจำ พร้อมเผยสถานะกับ "แพท" อาจมีเกณฑ์ต้องเลิกรา
 

 

 

ล่าสุดก็มีภาพอบอุ่นใจในไอจีของเบนซ์ เรซซิ่ง ที่ทำหน้าที่พ่อและสามีอย่างดี เมื่อต้องดูแลแม่ลูก อย่างแพท และน้องเรซซิ่ง โดยโพสต์ขณะที่ภรรยาและลูกชายนอนหลับอยู่บนรถ พร้อมแคปชั่นว่า "พักกันให้เต็มที่ เรื่องเดินทางไว้ใจโผม.." 

 

 

 

 

 


และนอกจากนี้เบนซ์ เรซซิ่ง ยังช่วยแพทเลี้ยงลูกชาย ในเวลาที่แพทต้องไปทำงานอีกด้วย บางวันก็มานั่งรอแม่แพทเลิกงาน เห็นแล้วปลื้มเลย ช่างเป็นครอบครัวที่อบอุ่น และหนุ่มเบนซ์ก็พยายามจะชดเชยเวลาที่หายไปทั้งหมด กลับมาให้ลูกชายและภรรยาที่น่ารัก 

 

 

ช่วยแม่แพทเลี้ยงลูกชายตัวน้อย 

 

 

 

 

 

 

 

เรซซิ่งพลังเยอะ จนพ่อเบนซ์ตามไม่ทันเลยทีเดียว

 

 

 

 

นั่งรอรับแม่แพท กลับบ้านจ้า 

 

 

 

ขอบคุณ IG : pat_napapa , benzracing


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล