ผู้กองสาวสวยเครียดหนัก! ครวญเพลงระบายถึงสตช. ทิ้งท้ายไม่แปลกใจพงส.ปลิดชีวิตตัวเอง

Publish 2018-09-28 07:50:06

จากกรณีมีผู้ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า  Sandra Ouyha ซึ่งทราบต่อมาว่าคือ ร.ต.อ.(ญ)​ศุภรัตติยา​ อุ้ยหา หรือ ผู้กองทราย​ รองสว.สอบสวน​ สน.ดอนเมือง ได้โพสต์ข้อความระบายความในใจในการทำหน้าที่พนักงานสอบสวนกับสิ่งที่อยากจะทำต่อไป รวมทั้งความอัดอั้นที่อยากจะขอย้ายกลับภูมิลำเนา แต่สิ่งที่โลกโซเชียลรับรู้ไม่เพียงข้อความระบายความในใจเท่านั้น หากแต่ผู้กองคนสวยยังครวญเพลงออกมาถึงสิ่งที่อยากจะบอกด้วย 

 

 

ช้ำคือร้อยเวร cover ช้ำคือเรา

 

ฉันรักงานสอบสวน ฉันยินดีและเต็มใจที่จะทำงานในตำแหน่งนี้ ถึงแม้จะไม่มีความก้าวหน้า ต้องพบเจอกับความเครียด ไปเที่ยวกับครอบครัวก็ยังมีคนโทรตาม แต่ฉันก็ไม่หวั่น และพยายามปรับตัวให้ได้ พาลูกไปคลายเครียด ไปเที่ยว บางครั้งบางคราว ให้พอหายเหนื่อย ฉันหวัง ที่จะย้ายกลับภูมิลำเนา แต่ฝันของฉันมันช่างเลือนลาง ทำงานหนัก แถมยังต้องอยู่ในที่ตัวเองไม่อยากอยู่

 

 

 

 


 

ไม่แปลกใจ ว่าเหตุใด มีบางท่านที่คิดฆ่าตัวตาย และก็อาจจะทำไปแล้ว หรืออาจทำแล้วแต่ไม่สำเร็จ หาเวลาให้กับตัวเองพาไปคลายความทุกข์ในใจ จะได้กลับมาทำงานได้ตามปกติ นะคะ เป็นกำลังใจให้เพื่อนพนักงานสอบสวนทุกท่าน และฝากไปถึงสำนักงานตำรวจแห่งชาติด้วยค่ะ พาหนูกลับภูมิลำเนาที ค่ะ ช้ำมาทุกปีแล้วค่ะ 5555555

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Sandra Ouyhaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว