โถมขย้ำเต็มตัว ทนายครูปรีชาเฉ่งทนายวิ่งคดีบั้นปลายพินาศ หยันเดี๋ยวก็รู้ใครทองปลอม

โถมขย้ำเต็มตัว "ทนายครูปรีชา"เฉ่งทนาย"วิ่งคดี"บั้นปลายพินาศ หยันเดี๋ยวก็รู้ใครทองปลอม

Publish 2018-09-23 11:21:20


บนเฟซบุ๊ก "ทนายวรยุทธ" ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของ นายวรยุทธ บุญวงศ์ใส ทนายความของ ครูปรีชา ใครครวญ ได้โพสต์ข้อความในเชิงเหน็บเเนมทนายหนึ่ง ระบุดังนี้ " 

 

 
 

วันนี้อยากเล่าว่า ทนายความมีหลายจำพวกครับ เช่น พวกที่ทำงานโดยใช้หัวคิดทำงานโดยใช้ความรู้ความสามารถที่ได้เล่าเรียนมานำเสนอข้อเท็จจริงและข้อกฎหมายต่อศาลตามความเป็นจริงเพื่อความเป็นธรรมกับอีกจำพวก คือ ทนายความที่ใช้ขาทำงาน หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า”วิ่งคดี” 
 

 

 

 

 

 

ทนายความพวกนี้จะมั่นใจในพลังขาของตนเองมากๆบางรายเก็บอาการเอาไว้ไม่อยู่เที่ยวประกาศให้ชาวบ้านรู้ เที่ยวท้าทายทนายความที่อยู่ฝ่ายตรงข้ามก็มีให้เห็น แต่จากประสบการณ์ที่ผมทำงานคดีมา21 กว่าปีเห็นมานักต่อนักว่าทนายความจำพวกนี้ไม่มีใครพบความสุขเลยครับ

 

 

 

 

ชีวิตบั้นปลายครอบครัวพังพินาศ ตัวเองหรือพ่อแม่ญาติพี่น้องก็ป่วย เงินที่ได้มาก็ถูกหลอกลวงเอาไปหมด#โบราณว่าไว้ “ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน” ดูกันยาวๆครับเดี๋ยวก็รู้ว่าใครทองแท้ใครทองปลอมครับ วันนี้พรุ่งนี้ผมจะรอที่เมืองกาญจนบุรีนะครับ ใครสะดวกทานข้าวด้วยกันนะครับผม

 

 

 
อย่างไรก็ตามก่อนหน้านั้น นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ร้องขอให้มีการตรวจสอบคดีค้ายาเสพติดที่ น.ส.อาเมเรีย จาคอป หรือ เอมี่ หลุดจากข้อหาร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดกับแฟนหนุ่ม

 

 

 

นอกจากนี้ในเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ยังได้มีการโพสต์คลิปเสียงสนทนาระหว่างหญิงชายคู่หนึ่ง จำนวน 2 คลิป ที่ฝ่ายหญิงพยายามทวงเงินจากทนายรายหนึ่ง เป็นเงิน 500,000 บาท หลังวิ่งเต้นอัยการไม่สำเร็จ

 

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก ทนายวรยุทธ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว